Gây tai nạn, lái xe rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ ra “dọa” CSGT


Thứ 6, 12/12/2014 | 07:21


(ĐSPL) – Say rượu, gây tai nạn giao thông, lái xe ô tô còn lớn tiếng văng tục và rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ “dọa” Thượng úy CSGT.

(ĐSPL) – Say rượu, gây tai nạn giao thông, lái xe ô tô còn lớn tiếng văng tục và rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ “dọa” Thượng úy CSGT.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 11/12, lúc này, một xe ô tô mang BKS 29A-271.26 đang lưu thông trên đường Kim Mã hướng Cầu Giấy, khi đến ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh đã đâm vào một phụ nữ điều khiển xe máy điện.

An ninh - Hình sự - Gây tai nạn, lái xe rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ ra “dọa” CSGT

Lái xe Hùng cùng chiếc xe gây tai nạn và những chiếc thẻ mang ra "dọa" CSGT. Ảnh Vietnamnet.

Khi xảy ra vụ tai nạn, Thượng úy Trần Văn Công (Đội CSGT số 2) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư trên đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và tới giải quyết.

Tuy nhiên, lái xe gây tai nạn vừa bước xuống xe với tình trạng nồng nặc mùi rượu đã văng tục và chửi Thượng úy Công.

Video tham khảo:

Cô gái hung hăng rút dao dọa chém cảnh sát giao thông

Không dừng lại ở đó, lái xe này còn rút thẻ Chuyên viên Vụ Tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra “dọa” Thượng úy Công. Được biết, danh tính người này được xác định là Nguyễn Đình Hùng.

Sau khi được các chiến sỹ CSGT và CS 113 giúp đỡ đưa vào ven đường, người phụ nữ điều khiển xe máy điện chỉ bị ngã ra đường và xây xát nhẹ.

Tiến hành đo đạc hiện trường, và nồng độ cồn trong máu, cơ quan công an cho biết kết quả đo nồng độ cồn trong máu với lái xe Hùng là 1,070 miligam/lít khí thở.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiến hành đo đạc hiện trường và lập biên bản tạm giữ 2 phương tiện nói trên.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gay-tai-nan-lai-xe-rut-the-chuyen-vien-bo-noi-vu-ra-doa-csgt-a73778.html