Gear 360 – Bắt trọn mọi khoảnh khắc


Thứ 2, 21/08/2017 | 00:13


Tiếp nối thành công của Samsung Gear 360 phiên bản 2016, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng cho ra mắt thiết bị Gear 360 2017 hoàn toàn mới với thiết kế và tính năng độc đáo.

Tiếp nối thành công của Samsung Gear 360 phiên bản 2016, trong sự kiện ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng cho ra mắt thiết bị Gear 360 2017 hoàn toàn mới với thiết kế và tính năng độc đáo.

Cải tiến từ thiết kế

Cải tiến lớn nhất trên thiết bị là thiết kế gọn nhẹ tiện dụng với tay cầm mới, cho phép người dùng thao tác nhanh hơn, bắt kịp xu hướng live-stream hiện nay. Ấn tượng đầu tiên chính là thiết kế hộp máy đơn giản, khi mở ra có cảm giác Gear 360 2017 như một con robot thu nhỏ nằm gọn bên trong. Đi kèm là các phụ kiện như cáp sạc USB Type-C, sách hướng dẫn, móc khóa đeo tay và túi vải.

Diện mạo khởi sắc

Ngoại hình của Gear 360 2017 có nhiều thay đổi hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Máy với một đầu tròn chứa camera lồi và thân trụ dài nhỏ nhắn vừa đủ để người dùng cầm trong lòng bàn tay. Phần màn hình trên đỉnh máy và nút chụp hình/quay video đã được di chuyển xuống chân trụ. Cạnh bên chân trụ là vị trí của khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 256 GB, cổng sạc USB Type C, đáy là jack cắm vào tripod theo tiêu chuẩn. Phụ kiện đặc biệt là dây đeo tay móc kèm một vòng cao su có chức năng như một “chiếc giày” cho chân trụ của thiết bị, đảm bảo nó đứng vững hơn khi được đặt đứng trên mặt phẳng.

Camera phân giải cao – bắt trọn mọi khoảnh khắc

Về thông số kỹ thuật, Samsung Gear 360 2017 sử dụng hai camera lồi có độ phân giải 8.4 MP, hỗ trợ quay video chất lượng 4K, tính năng chụp ảnh HDR cho những bức ảnh bắt mắt hơn. Trên phiên bản mới lần này cũng cho phép chụp ảnh hay quay video nhanh hơn, vì thế dù người dùng đang ở đâu làm gì thì thiết bị vẫn sẽ cho những bức hình đầy đủ, bắt kịp mọi khoảnh khắc đáng giá.

Nhiều tính năng vượt trội

Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ tính năng kháng nước chuẩn IP53, kết nối Bluetooth 4.1 nhanh chóng. Đặc biệt, thiết bị có khả năng thông qua USB-TypeC đồng bộ cùng các thiết bị Galaxy mới như dòng Galaxy A, Galaxy S8, kết nối tương thích với nhiều thiết bị khác ngoài Samsung, bao gồm cả iPhone hay máy tính, Windows, Mac. Yếu tố này giúp những người dùng từ trước nay yêu thích dòng Gear 360, nhưng không sử dụng smartphone Samsung vẫn có thể sử dụng được.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gear-360-bat-tron-moi-khoanh-khac-a198840.html