Georgina gạt nước mắt khi nhắc về con trai đã mất của Ronaldo


Thứ 5, 16/03/2023 | 19:59


Cùng sự kiện

Trong trailer phần 2 phim tài liệu 'I Am Georgina', Georgina Rodriguez đã trải lòng về khoảnh khắc đau buồn của cô và Ronaldo.

Ngày 15/3, Georgina đã đăng tải lên Instagram trailer phần 2 phim tài liệu I Am Georgina được chiếu trên Netflix.

"Hơn 40 triệu người theo dõi tôi. Nhưng không ai thực sự biết tôi cảm thấy như thế nào. Năm nay, tôi cùng lúc trải qua 2 khoảnh khắc tuyệt nhất và tệ nhất", Georgina nói trong đoạn đầu trailer.

Sau đó, người đẹp 29 tuổi đã khóc khi nói về việc mất đi đứa con của mình và Ronaldo vào tháng 4 năm ngoái. “Cuộc sống thật khó khăn nhưng nó vẫn tiếp tục”, Georgina thổ lộ.

georgina khoc khi nhac ve con trai da mat cua ronaldo1
Georgina Rodriguez khóc khi nhớ lại nỗi đau mất con.

Thời điểm đó, Georgina Rodriguez mang song thai nhưng cuối cùng, chỉ có bé gái Bella Esmeralda là chào đời trong bệnh viện. Cùng với đó, Cristiano Ronaldo đã phải đau buồn khi thông báo trên mạng xã hội rằng bé trai còn lại của cặp song sinh đã qua đời.

Tại đây, cô cũng ca ngợi CR7 là người đã cùng cô bước qua giai đoạn tăm tối nhất cuộc đời.

"Cris động viên tôi rất nhiều để tiến về phía trước với tất cả sự cam kết của mình", người đẹp cho hay.

Ngoài ra, đoạn phim cũng chiếu những hình ảnh cả nhà mừng sinh nhật 28 tuổi của Georgina ở Dubai, nơi siêu sao Bồ Đào Nha được cho đã bỏ ra hàng nghìn bảng thắp sáng và chiếu laser tháp Burj Khalifa. "Cristiano vô cùng chu đáo, quan tâm tôi. Anh ấy thực sự rất tốt. Anh là tình yêu của cuộc đời tôi", Georgina nói thêm.

georgina khoc khi nhac ve con trai da mat cua ronaldo2
CR7 và bé Bella hồi tháng Hai.

Được biết, phần 2 của bộ phim tài liệu về Georgina Rodriguez sẽ được chiếu vào ngày 24/3 tới. Gia đình Ronaldo đang dần ổn định cuộc sống ở Saudi Arabia từ khi anh rời Manchester United.

Georgina Rodriguez sinh năm 1994 tại Argentina, trong gia đình có mẹ là người Tây Ban Nha, bố mang hai dòng máu Argentina - Tây Ban Nha. Người đẹp từng làm việc trong cửa hàng thời trang với mức lương 10 bảng mỗi giờ nhưng cô cũng thừa nhận cuộc đời sang trang kể từ khi làm bạn gái CR7. Cô đã trở thành người mẫu, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, được mời dự các sự kiện thời trang, điện ảnh, văn hóa lớn.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/georgina-gat-nuoc-mat-khi-nhac-ve-con-trai-da-mat-cua-ronaldo-a569022.html