Ghế đá Nam Sơn - Chuyên cung cấp bàn ghế đá chất lượng hàng đầu TP.HCM


Thứ 6, 02/04/2021 | 06:12


Tại khắp các công viên Sài Gòn và nhiều công ty, hộ gia đình miền Nam, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều bộ ghế đá Nam Sơn đủ kiểu tròn, vuông.

Tại khắp các công viên Sài Gòn và nhiều công ty, hộ gia đình miền Nam, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều bộ ghế đá Nam Sơn đủ kiểu tròn, vuông. Đây là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp hàng ngàn mẫu ghế đá chất lượng tại TP.HCM và khắp các tỉnh miền Nam suốt nhiều năm qua.

Ghế đá Nam Sơn có mặt ở khắp Sài Gòn và các tỉnh miền Nam

Ghế đá Nam Sơn - Xưởng sản xuất ghế đá lớn nhất miền Nam

Được ra đời cách đây 15 năm, ghế đá Nam Sơn từng bước khẳng định được thương hiệu riêng cho mình bằng một hướng đi khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành. Không lấy lợi nhuận làm mục tiêu hàng đầu, Ghế Đá Nam Sơn luôn đặt lợi ích và mong muốn của người dùng lên trên hết.

Thời gian đầu, mặc dù cơ sở cũng gặp nhiều khó khăn khi tên tuổi của mình vẫn còn non trẻ, chưa được nhiều người biết đến. Nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi, Nam Sơn đã dần khẳng định được chính mình thông qua bộ bàn ghế đá chất lượng có giá thành ưu đãi.

Đây cũng là một trong số ít những cơ sở sản xuất ghế cao cấp có nhà xưởng quy mô với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Riêng đội ngũ nhân công chế tác ghế đá Nam Sơn đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản trong suốt thời gian dài. Họ không chỉ có tay nghề cao, mà còn có khiếu thẩm mỹ tinh tế.

Ghế đá Nam Sơn đẹp, bền, chất lượng

Theo đại diện Xưởng Sản Xuất Ghế Đá Nam Sơn cho biết: “Chúng tôi xem việc chế tác ghế như là một bộ môn nghệ thuật. Trong mỗi một chi tiết nhỏ, chúng tôi đều gửi trọn cả tâm huyết và công sức của mình. 

Điều quan trọng nhất là Ghế Đá Nam Sơn đảm bảo cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được làm hoàn toàn từ loại đá cao cấp. Ghế dù đặt trong nhà hay ngoài trời lâu ngày cũng không bị nứt vỡ, mài mòn và mục nát”.

Nhờ cái tâm với nghề và hướng đi đúng đắn, Ghế Đá Nam Sơn đã thực sự trở thành thương hiệu uy tín được tin dùng. Xưởng sản xuất ghế đá lớn nhất miền Nam đã và đang nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng mỗi năm làm cho dây chuyền sản xuất không lúc nào ngơi nghỉ. 

Ghế đá Nam Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu ghế đá cao cấp, giá rẻ

Đến với Ghế Đá Nam Sơn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại ghế đá sân trường, ghế đá sân vườn, ghế đá công viên, ghế băng và ghế Granito,... Ngoài ra, cơ sở sản xuất còn bán ghế đá giả gỗ đẹp như thật, rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Nam Sơn sản xuất cả ghế đá thường và ghế đá giả gỗ

Những tưởng rằng giá bán ghế đá Nam Sơn sẽ rất đắt đỏ vì chúng được chế tác quá tỉ mỉ, kỳ công. Nhưng đa phần người mua ghế đá đều rất bất ngờ khi nhìn thấy giá thành ưu đãi được nhà xưởng áp dụng cho sản phẩm.

Đối với những bộ ghế được làm từ chất liệu thông thường, giá ghế đá công viên chưa đến 600.000 đồng /cái. Còn bộ ghế đá giả gỗ cao cấp cũng chỉ được niêm yết giá bán từ 3.000.000đ/bộ đến trên 7.000.000đ/bộ. 

Ghế đá màu vàng, khách in chữ cúng dường

Nếu so sánh giá bán ghế đá Nam Sơn với những doanh nghiệp khác, rõ ràng con số này khá rẻ. Để lý giải cho điều đó, giám đốc Xưởng Sản Xuất Ghế Đá Nam Sơn cho biết: “Sở dĩ nhiều cơ sở trên thị trường có giá bán cao hơn chúng tôi là vì quy trình nhập khẩu đá và sản xuất của họ phải trải qua nhiều bước trung gian. Một số nơi không có đủ thợ thầy và nhà xưởng riêng bắt buộc phải liên hệ với bên thứ ba làm giá thành đội lên cao. 

Nhưng với Ghế Đá Nam Sơn, chúng tôi tự mình thực hiện tất cả công đoạn sản xuất ghế đá giá rẻ từ đầu đến cuối. Ngay cả nguyên liệu sử dụng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ kho khai thác đá thủ công. Nhờ vậy mà công ty vẫn đảm bảo được giá thành cho các sản phẩm chất lừ của mình”.

Ghế trắng in chữ tặng công viên

Nếu bạn cũng đang muốn đặt mua ghế đá chất lượng cho công ty hoặc gia đình, hãy liên hệ ngay Nam Sơn. Xưởng sản xuất ghế đá lớn nhất miền Nam sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất liệu. 

Thông tin liên hệ:

Xưởng sản xuất Ghế đá Nam Sơn

Số ĐT: 0933.585.287

Website: https://ghedagiago.com

https://www.facebook.com/BanGheDa.GheDaGiaGo.GheDaSanVuon

Địa chỉ: 38 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.

Linh Lan