Ghen tuông với người yêu mới của tình cũ, gã trai 19 tuổi cầm dao chém người giữa phố


Thứ 2, 17/05/2021 | 14:54


Cùng sự kiện

Thấy tình cũ có người yêu mới, Nam tỏ ra ghen tuông và hẹn tình mới của vợ cũ ra gặp nói chuyện rồi dùng dao đâm trọng thương nạn nhân.

Mới đây viện KSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Hoài Nam (SN 2000, trú tại phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, năm 2016, Nam và chị L. (SN 1996, ở Đống Đa, Hà Nội) không đăng ký kết hôn nhưng tổ chức đám cưới và chung sống với nhau như vợ chồng, có một con chung.

Đến tháng 5/2019, Nam và chị L. chia tay.

Sau đó, khi phát hiện chị L. có quan hệ tình cảm với anh V.T.Đ (SN 1999, ở quận Ba Đình, Hà Nội), thì Nam tỏ ra ghen tuông. Đỉnh điểm, ngày 20/10/2019, Nam và anh Đ gọi điện chửi nhau rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn. 

Phát hiện sự việc, anh Lê Văn T. (SN 1999, ở Đống Đa, Hà Nội), bạn của Nam và Đ., khuyên hai người nên gặp mặt giảng hòa.

ghen tuong voi nguoi yeu moi cua tinh cu ga trai 19 tuoi cam dao chem nguoi giua pho 0
Hiện trường một vụ hỗn chiến. Ảnh minh họa

Khoảng 0h ngày 22/10/2019, anh Đ. và chị L. ngồi uống nước ở phố Núi Trúc (quận Ba Đình) cùng nhóm bạn gồm: Nguyễn Q.A., Lê Xuân H.H., Ninh V.H. (đều SN 1999). Lúc này, Nam gọi điện thoại cho Đ., hai bên hẹn gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn. Anh Lê Văn T. biết Nam và Đ. hẹn nhau nên đã đến ngồi cùng Đ. chờ Nam đến để hòa giải.

Khoảng 1h ngày 22/10/2019, Nam đi xe máy đến phố Núi Trúc. Thấy nhóm Đ. ngồi hai bên đầu phố, nghĩ rằng Đ. bố trí người để phục đánh mình nên quay về chuẩn bị hung khí rồi gọi thêm bạn gồm: Nguyễn Huy Hải, Nguyễn Tiến Quyết và Trần Nam Trường (đều SN 1999) quay lại.

Tại điểm hẹn, Nam và anh Đ. lời qua tiếng lại rồi xông vào ẩu đả. Thấy Nam rút dao định đâm Đ., anh Lê Văn T. đứng dậy ôm bạn can ngăn thì bị Nguyễn Huy Hải dùng dao phóng lợn đâm liên tiếp 2 nhát.

Trong khi đó, Nam cầm dao đuổi theo định chém Đ. nhưng không đuổi kịp nên quay lại hiện trường. Thấy anh Lê Xuân H.H. cầm chổi chạy đến giơ trước mặt, Nam rút dao tông chém một nhát vào đỉnh đầu làm nạn nhân ngã gục xuống đường.

Nguyễn Tiến Quyết, Nguyễn Huy Hải và Nam tiếp tục cầm dao bồi thêm nhiều nhát chém vào người nạn nhân. Anh Nguyễn Q.A. chạy tới can ngăn cũng bị Hải dùng dao đâm trúng mạn sườn phải.

Do được đi cấp cứu kịp thời nên các nạn nhân may mắn qua khỏi.

Sau khi gây án, Nguyễn Huy Hải, Nguyễn Tiến Quyết và Trần Nam Trường đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra quyết định tách hồ sơ vụ án, ra quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ghen-tuong-voi-nguoi-yeu-moi-cua-tinh-cu-ga-trai-19-tuoi-cam-dao-chem-nguoi-giua-pho-a500789.html