Ghép cảnh hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, người đàn ông nhận cái kết 'đắng'


Thứ 4, 29/03/2023 | 08:44


Cùng sự kiện

Sau khi ghép cảnh hôn 'minh tinh' Địch Lệ Nhiệt Ba, người đàn ông 34 tuổi đã bị fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đến công ty và 'tác động vật lý'.

Mới đây, mạng xã hội Trung được phen xôn xao khi một người đàn ông lạ mặt bất ngờ nhận mình là nạn nhân bị nhiều thanh niên tìm đến và 'tác động vật lý' vào mặt. 

Cụ thể, ngày 26/3, theo Yahoo, Hồng Lượng (34 tuổi), nhà sáng tạo nội dung trên Douyin, thường xuyên sản xuất video được chỉnh sửa tỉ mỉ, lồng ghép bản thân vào các bộ phim truyền hình đã xảy ra xích mích với fan của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong đó, người này đã ghép cảnh anh và mỹ nhân Tân Cương khóa môi trên xe ô tô và đặt tiêu đề “Tình yêu của Nhiệt Ba”. Thực chất, đây là cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Dương Dương được cắt từ bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh (You Are My Glory).

Màn chỉnh sửa này khiến người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận, cho rằng người đàn ông này biến thái, bôi nhọ danh dự của diễn viên sinh năm 1992. Fan của nữ diễn viên yêu cầu Hồng Lượng gỡ video và xin lỗi công khai.

ghep canh hon dich le nhiet ba nguoi dan ong nhan cai ket dang2
Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương bị Hồng Lượng cắt ghép.

Trong đoạn video mới đăng tải, Hồng Lượng xuất hiện với khuôn mặt có nhiều vết thương. Anh nói đã bị vài thanh niên khoảng 20 tuổi, có khả năng là fan của Địch Lệ Nhiệt Ba tìm đến phòng làm việc theo định vị trên điện thoại và 'tác động vật lý'. Sau khi sự việc xảy ra, Hồng Lượng lập tức xóa đoạn video cắt ghép và thông báo ngừng phát hành nội dung trên kênh.

Đối diện với câu chuyện này, hiện Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ im lặng và chưa có bất kỳ phản ứng hay chia sẻ liên quan gì.

ghep canh hon dich le nhiet ba nguoi dan ong nhan cai ket dang1
Cộng đồng mạng bức xúc, ném đá người đàn ông vì hành động kém duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dù không rõ thực hư của câu chuyện nhưng cộng đồng mạng vẫn không chút cảm thông, đồng loạt ném đá hành động kém duyên của người đàn ông này.

"Cho chừa, bây giờ mấy việc AI ghép mặt bị ghét từ Kbiz qua tới Cbiz"

"Cái này trông giống quấy rối vậy?"

"Tưởng thế là hay nên bị vậy là đúng rồi"

"Tôi đồng tình với cư dân mạng, lần này anh sai rồi", một số bình luận của cư dân mạng.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ghep-canh-hon-dich-le-nhiet-ba-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang-a570100.html