Ghi hình "Người ấy là ai?" xong xuôi nhưng lỡ cơ hội lên sóng, Lý Nhã Kỳ nói gì?


Thứ 3, 04/08/2020 | 09:11


Cùng sự kiện

Lý Nhã Kỳ từng ghi hình một tập "Người ấy là ai?" mùa 3 cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt nhưng chương trình không được lên sóng.

Lý Nhã Kỳ từng ghi hình một tập "Người ấy là ai?" mùa 3 cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt nhưng chương trình không được lên sóng.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát làm khách mời của "Người ấy là ai?".

Thông tin Lý Nhã Kỳ ghi hình "Người ấy là ai?" mùa 3 đã xuất hiện từ một thời gian trước. Thậm chí, nhiều khán giả còn hy vọng Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính.

Tuy vậy, khi "Người ấy là ai?" mùa 3 chỉ còn lên sóng một tập duy nhất nữa thì người hâm mộ vẫn chưa thấy sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ. Mới đây, đích thân người đẹp "Kiều nữ và đại gia" đã lên tiếng giải thích về việc chưa xuất hiện trên sóng "Người ấy là ai?" mùa này.

Theo Lý Nhã Kỳ, nguyên nhân của việc cô cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt đã tham gia chương trình nhưng không lên sóng là do file ghi hình của tập hôm ấy bị hỏng. Dù ban tổ chức đã gửi file sang Singapore để khôi phục nhưng không được. Bởi vậy, bản thân Lý Nhã Kỳ cũng rất tiếc nuối nhưng không còn cách nào khác.

Nữ diễn viên chia sẻ với PV Tạp chí Đời sống & Pháp luật: "Tôi thấy tiếc cho bạn nữ chính, công sức của các anh chị em nghệ sĩ cùng ghi hình hôm đó nhưng đặc biệt nhất là chia sẻ với nhà sản xuất. Họ đã bỏ không ít kinh phí, ekip ghi hình cũng làm việc rất tận tâm, vất vả nhưng lỗi kỹ thuật lại khiến mọi việc không như ý. Đây là điều rất đáng tiếc".

Theo Lý Nhã Kỳ, "Người ấy là ai?" mang ý nghĩa rất hay và cô đã nhận được lời mời tham gia từ mùa 1, mùa 2 nhưng đến mùa 3 mới sắp xếp được thời gian xuất hiện. Tập có Lý Nhã Kỳ làm khách mời được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài nên cô cũng rất hào hứng.

Cô tâm sự: "Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa. Ngay khi mùa 1 và mùa 2, ban tổ chức đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia. Mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia được.

Và tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài. Vừa rồi, ban tổ chức thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sĩ khác bị hư file, mặc dù team của ban tổ chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được".

Lý Nhã Kỳ tiếc nuối vì sự cố khiến tập "Người ấy là ai?" đã ghi hình không thể lên sóng.

Sự cố hy hữu khiến Lý Nhã Kỳ không còn cách nào khác ngoài việc hẹn người hâm mộ trong mùa tiếp theo của chương trình.

"Thôi thì hẹn fan, bạn bè ở mùa kế tiếp 'Người ấy là ai?', mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ với khán giả trên trang cá nhân.

Trả lời bình luận của người hâm mộ trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự luyến tiếc tuy nhiên cô cũng hào hứng hé lộ ý định ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai?" mùa 4. Nữ diễn viên còn thăm dò ý kiến của fan và nhận được nhiều bình luận thích thú.

Trước đó, vào tháng 5, những hình ảnh Lý Nhã Kỳ tại hậu trường “Người ấy là ai” được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời điểm đó, Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ: “Tôi đang tham gia chương trình Người ấy là ai. Hai năm rồi tôi chưa yêu ai nữa nên hôm nay quyết định ra ngoài, tham gia chương trình. Tôi mong rằng hôm nay sẽ ‘kết tóc se duyên’ với một ai đó hoặc hốt người đó về”.

Hiển nhiên, đây chỉ là lời nói đùa của nữ doanh nhân nổi tiếng nhưng Lý Nhã Kỳ cũng khiến người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của cô trên chương trình hot này.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ghi-hinh-nguoi-ay-la-ai-xong-xuoi-nhung-lo-co-hoi-len-song-ly-nha-ky-noi-gi-a333338.html