Gia Bảo áp lực khi “múa rìu” trước mặt Hoài Linh


Thứ 6, 18/11/2016 | 05:49


(ĐSPL) - Gia Bảo giả gái, hóa thân thành bà Tư lép trong vở kịch "Sui Gia Đại Chiến".

(ĐSPL) - Gia Bảo giả gái, hóa thân thành bà Tư lép trong vở kịch "Sui Gia Đại Chiến".

NSƯT Hoài Linh từng thể hiện vai diễn này rất thành công trên sân khấu kịch trước đây. Vì thế Gia Bảo gặp nhiều áp lực khi diễn trước mặt vị giám khảo duy nhất của chương trình. Anh phải cố gắng nhiều để không mang tiếng “múa rìu qua mắt thợ”.

Đáp lại sự lo lắng của Gia Bảo là những tràng cười sảng khoái của NSƯT Hoài Linh trên ghế nóng khi xem anh diễn. Dù đã thuộc lòng nhân vật nhưng những sáng tạo mới mẻ do Gia Bảo thêm thắt trong lần trình diễn này đã gây thích thú cho Hoài Linh.


Dù sở hữu vóc dáng đẫy đà nhưng cháu nội của NSƯT Bảo Quốc đã biết tận dụng thế mạnh hình thể cải trang thành các cô gái mũm mĩm, các bà cô đẫy đà có tính cách chanh chua, đồng bóng.

Các nghệ sĩ Bảo Trí, Dương Cường, Hồng Phượng,... cũng đã hết lòng hỗ trợ cho phần thi của người bạn thân thiết. Nhờ có sự hỗ trợ của ê kíp ăn ý nên Gia Bảo phát huy hết khả năng sở trường của mình.

Bà xã Thanh Hiền của Gia Bảo cũng đóng góp nhiều chi tiết giúp anh hoàn thiện tiết mục. Khi cô lên sân khấu phát biểu sau phần trình diễn của chồng, Gia Bảo ân cần nựng vợ khi đang diện bộ quần áo bà ba và mái tóc dài nữ tính. Sự động viên của Thanh Hiền và con gái chính là nguồn lực lớn nhất giúp Gia Bảo thăng hoa hơn trong nghệ thuật cũng như trưởng thành hơn trong cuộc sống.Gia Bảo tâm sự : “Vai diễn bà Tư Lép đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Nhờ vai diễn này mà tôi được để cử nhiều giải thưởng quan trọng và đặc biệt hơn là tình cảm yêu thương của nhiều khán giả từ năm 2011 tại sân khấu Trần Cao Vân. Vì vậy tôi muốn mời mọi người cùng ôn lại kỉ niệm lần cuối với vai diễn này. Hai số đầu với chủ đề Tui Nè, Tui Đến Từ là Tui Đến Từ là điểm lại những vai diễn đã gây ấn tượng với khán giả. Từ số thứ 3 tôi sẽ mang lại cho khán gỉ những tiết mục hoàn toàn mới lạ, độc đáo, chưa từng xuất hiện ở đâu cả”.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]pY85bEdicQ[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-bao-ap-luc-khi-mua-riu-truoc-mat-hoai-linh-a170573.html