Gia chủ đi vắng nhiều năm, vườn nhà bỗng mọc um tùm hoa lạ, cảnh sát phát hiện sự thật đáng sợ


Thứ 4, 02/06/2021 | 13:45


Cùng sự kiện

Dù chủ nhà đã biến nhất nhiều năm nhưng vườn hoa lại mọc lên xanh tốt một cách kỳ lạ khiến ai nấy đều khó hiểu.

Vào giữa tháng 5, một nhân viên cảnh sát thuộc sở cảnh sát Thục Sơn, thành phố Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) trong chuyến kiểm tra nhân khẩu địa bàn đã phát hiện điều lạ lùng bên trong một căn nhà hoang tại thị trấn Tiểu Miếu.

Được biết, chủ nhân căn nhà này đi làm xa đã nhiều năm, từ đó đến nay nơi này hoàn toàn không có ai sinh sống.

Thế nhưng, người cảnh sát qua khe cửa lại nhìn thấy một điều "khó tin", đó là dù căn nhà không có gia chủ nhưng trong sân vườn lại mọc hoa vô cùng xanh tốt. Viên cảnh sát lập tức cho rằng có nhiều gì khả nghi sau chuyện này.

gia chu di vang san nha moc um tum 1
Ảnh minh họa.

Cảnh sát yêu cầu sự hỗ trợ từ sở, ngay sau đó một đội ngũ nhanh chóng có mặt. Sau khi phá cửa, họ sững người sau khi nhìn rõ loài hoa mọc um tùm này lại chính là hoa anh túc - loài cây á phiện bị nghiêm cấm trồng và sử dụng tự do tại nhiều nơi trên thế giới. Lực lượng chức năng lập tức điều tra, lấy lời khai của người dân trong khu vực.

gia chu di vang san nha moc um tum 2
Vườn hoa hiện trường.

Chỉ một thời gian ngắn sau, chủ mưu đã bị áp giải về đồn cảnh sát. Hắn sống ở cách căn nhà hoang không xa, ban đầu khi thấy cảnh sát đến kiểm tra căn nhà, gã đàn ông còn tỏ ra "ngây ngô" không biết gì, đóng vai người "hóng chuyện" hòa vào dòng người quan sát phía bên ngoài. Gã ta thú nhận hành vi gieo hơn một nghìn cây hoa anh túc tại mảnh vườn, để nhẳm mục đích... "giảm đau".

Khu vườn hiện tại đã bị tiêu hủy, gã đàn ông "mượn đất trồng hoa" đang được cảnh sát tiếp tục điều tra để đưa ra hình thức xử phạt cuối cùng.

gia chu di vang san nha moc um tum 3
Khu vườn đã bị tiêu hủy.

Linh Chi (T/h)

 

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-chu-di-vang-nhieu-nam-vuon-nha-bong-moc-um-tum-hoa-la-canh-sat-phat-hien-su-that-dang-so-a502560.html