Gia đình Beckham tới Mỹ chuẩn bị đám cưới cho cậu cả Brooklyn


Thứ 3, 05/04/2022 | 21:48


Cùng sự kiện

Đám cưới được mong đợi từ lâu của Brooklyn Beckham với Nicola Peltz sắp diễn ra, những người còn lại trong gia đình Beckham đang chuẩn bị cho ngày trọng đại này theo đúng phong cách của họ.

Gia đình cựu danh thủ David Beckham đã được trông thấy ở một khách sạn sang trọng tại Miami (Mỹ) trong những ngày gần đây, khi đám cưới của cậu cả Brooklyn Beckham đang tới gần. Cụ thể, theo Hello Magazine, gia đình Beckham gần đây đã đến thăm JW Marriott - Miami Turnberry Resort & Spa và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên hồ bơi và cầu trượt nước.

screen shot 2022 04 05 at 200621
screen shot 2022 04 05 at 200633
Gia đình David Beckham xuất hiện ở Miami ngay trước đám cưới cậu cả Brooklyn Beckham. Ảnh: Daily Mail

Brooklyn Beckham không xuất hiện cùng gia đình vì anh đang bận chuẩn bị khi đám cưới đang tới gần. 

Được biết, đã có nhiều đồn đoán xoay quanh đám cưới của Brooklyn Beckham. Trong đó, nhiều người cho rằng hôn lễ sang trọng sẽ được tổ chức tại dinh thự của cha cô dâu, tỷ phú Nelson Peltz, tại một bất động sản xa hoa ở Palm Beach, Flordia. Bất động sản có Montsorrel, được cha của Nicola mua vào năm 2015 với giá 103 triệu USD và có một hồ bơi khổng lồ cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển.

screen shot 2022 04 05 at 200749
David Beckham đưa cha ruột và cha vợ đi thử vest trước thềm đám cưới con trai lớn. Ảnh: Instagram 

Hai tuần trước, David Beckham đã dẫn cha ruột và cha vợ là Tony Adams sắm vest trước thềm đám cưới con trai. Chia sẻ trên trang Instagram vào thời điểm ấy, cựu danh thủ viết: "Tiệc cưới đang được chuẩn bị kỹ. Các ông bố đã sẵn sàng".

Truyền thông cũng đưa tin thêm rằng Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Các điều khoản trong hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng đây có thể được xem là một thoả thuận giúp cả Brooklyn và Nicola bảo đảm khối tài sản của riêng mình. Được biết, khối tài sản nhà Beck hiện nay là khoảng 500 triệu USD, trong khi nhà tỷ phú Peltz có giá trị ròng lên tới 1,7 tỷ USD.

screen shot 2022 04 05 at 200907
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã đính hôn từ năm 2020. Ảnh: Instagram

Đám cưới của Brooklyn và Nicola đã được lên kế hoạch từ lâu và hiện đang được nhiều người hâm mộ mong đợi. 

Minh Hạnh (Theo Hello Magazine)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-beckham-toi-my-chuan-bi-dam-cuoi-cho-cau-ca-brooklyn-a533344.html