'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: 'Trùm cuối' xuất hiện?


Thứ 6, 26/05/2023 | 14:34


Cùng sự kiện

Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24, một nhân vật nữa đã xuất hiện, tên là Đạo Lốp, khiến cho Thành không dám nghe máy.

Tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay (26/5), mọi việc vỡ lở, Thành xin lỗi tất cả mọi người và nói lý do vì mất nhẫn nên rủ Công và Danh đi uống, nào ngờ vào đúng quán karaoke chặt chém. Thành nói vì quá đen nên phải chịu.

Đúng lúc tất cả định giải tán thì điện thoại của Thành đổ chuông liên tục. Màn hình hiện lên chữ "Anh Đạo Lốp" nhưng Hà và Trâm Anh rất nghi ngờ người gọi đến. Thành đành nghe máy nhưng nói giọng lấp liếm nhằm che đi sự thật nào đó. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi xuat hien 2
Ba anh em Thành bị vợ tra khảo về hoá đơn ''karaoke ôm'' trong tập 24 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Không rõ có việc gì mà cả 3 anh em nửa đêm còn kéo nhau đến quán karaoke gặp một nhân vật quyền lực tên là Khải. Thấy Thành khúm núm trước Khải, Công ngao ngán nói: "Nhìn nó hèn chưa kìa". Danh bồi thêm: "Anh em mình bây giờ khác gì?". 

Cũng trong tập 24 'Gia đình mình vui bất thình lình', bà Cúc "ruột gan nóng như lửa đốt" khi các con chưa về nhà. Bà gọi điện thoại cho con dâu cả Phương nhưng cô không bắt máy. Linh tính có chuyện chẳng lành, bà liền nói với chồng: "Cả sáu đứa biến mất luôn. Tôi lo quá cơ. Chúng nó có chuyện gì mà giấu bố mẹ chăng?". Ông Toại trầm tư một lúc rồi nói: "Hay là chúng nó bị bắt nhỉ?".

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi xuat hien 1
Nhân vật Khải xuất hiện khiến Thành sợ hãi.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-24-trum-cuoi-xuat-hien-a576666.html