'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 26: 3 chị em dâu sốt sắng khi bà Cúc, ông Toại bán nhà


Thứ 7, 03/06/2023 | 09:16


Cùng sự kiện

Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 26, Hà phát hiện bố mẹ chồng chuẩn bị bán nhà nên đã triệu tập mọi người gấp.

Trong tập 26 phim Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối qua (2/6), Trâm Anh về nhà mẹ đẻ nấu cháo chăm sóc mẹ. Trong lúc Trâm Anh nấu cháo, bà Ngọc đi xuống nhà, vô tình nghe thấy con gái đang gọi điện thoại cho bà Cúc để hỏi về cách nấu cháo. Bà Ngọc có phần chạnh lòng nhưng vẫn giận con gái.

Trâm Anh dỗ bà Ngọc rằng mai sau mình vẫn về thăm mẹ thường xuyên. Tuy nhiên bà Ngọc đáp rằng: "Đằng nào mai sau tôi chẳng phải ở một mình".

Ở phân cảnh khác, trong khi Trâm Anh đi diễn, cô được mọi người trong trường quay khen ngợi, không những thế còn bị gán ghép với một người nữa trong đoàn. Danh ở ngoài nghe thấy vậy tỏ thái độ không vui.

Cũng trong tập 26, mẹ Trâm Anh xin lỗi con rể vì quá nóng nảy, nói những lời xúc phạm anh: "Lần trước mẹ cũng hơi nóng nên có lời hơi quá với con. Con đừng để bụng mẹ già này nhé". Đáp lại mẹ, Danh cho rằng đúng là những điều mẹ vợ nói làm anh cảm thấy buồn nhưng anh không buồn bởi vì người nói là mẹ vợ mà có lẽ bởi chính hoàn cảnh gia đình anh. 

Giải trí - 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 26: 3 chị em dâu sốt sắng khi bà Cúc, ông Toại bán nhà
Danh nhận lời xin lỗi của mẹ vợ trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 26.

Trong khi đó, Phương đang đi làm thì nhớ lại việc sáng nay nghe được chuyện ông Toại, bà Cúc có dự định bán nhà liền báo cho các em về họp có việc gấp. Phương cho rằng bố tự nhiên từ quê lên xong báo với bà Cúc điều gì đó mà mình nghe thấy 2 từ là 'căn nhà này' và '2 tỷ'. Tại đây, 3 chị em bàn nhau về việc ở quê có khi có người bị vỡ nợ và bắt nhà ông Toại đóng tiền để gánh vác.

Trong nhà, Hà và Phương thấy ông Toại, bà Cúc có những biểu hiện khác thường khi vội vàng gấp rút lấy đồ rồi đi ra ngoài, bà Cúc còn dặn các con rằng lát nữa cứ ăn cơm trước đi. Những hành động này làm Hà rất nghi ngờ về việc sẽ phải bán căn nhà này đi. 

Trong lúc ông bà đứng trao đổi ngoài sân, Hà và Phương đứng từ phía sau quan sát.

Hà đoán khẩu hình của bố chồng có đề cập đến con số 2 tỷ. Phương cũng nghe thấy thông tin tương tự. Ngờ ngợ đoán ra được ý định căn nhà kỷ niệm của ông, bố mẹ chồng, Hà mếu máo nói với chị dâu: "Sao bố mẹ lại nhìn về phía căn nhà của mình thế ạ?".

Giải trí - 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 26: 3 chị em dâu sốt sắng khi bà Cúc, ông Toại bán nhà (Hình 2).
Hà và Phương theo dõi bố mẹ chồng bàn tính chuyện bán nhà trong tập 26 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Phương Linh 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-26-3-chi-em-dau-sot-sang-khi-ba-cuc-ong-toai-ban-nha-a577560.html