'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Phương hỏi thẳng chồng về việc sinh con


Thứ 5, 08/06/2023 | 14:40


Cùng sự kiện

Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27, thấy chồng ngập ngừng việc có con, Phương đã hỏi thẳng chồng.

Trong tập 26 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối 2/6, ông Toại và bà Cúc chuẩn bị đi có việc quan trọng. Trong lúc ông bà đứng trao đổi ngoài sân, Hà và Phương đứng từ phía sau quan sát.

Hà đoán khẩu hình của bố chồng có đề cập đến con số 2 tỷ. Phương cũng nghe thấy thông tin tương tự. Ngờ ngợ đoán ra được ý định căn nhà kỷ niệm của ông, bố mẹ chồng, Hà mếu máo nói với chị dâu: "Sao bố mẹ lại nhìn về phía căn nhà của mình thế ạ?".

Cũng trong tập 26, mẹ Trâm Anh xin lỗi con rể vì quá nóng nảy, nói những lời xúc phạm anh: "Lần trước mẹ cũng hơi nóng nên có lời hơi quá với con. Con đừng để bụng mẹ già này nhé". Đáp lại mẹ, Danh cho rằng đúng là những điều mẹ vợ nói làm anh cảm thấy buồn nhưng anh không buồn bởi vì người nói là mẹ vợ mà có lẽ bởi chính hoàn cảnh gia đình anh. 

Tập 27 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay (8/6), Phương thấy khó hiểu khi Công không muốn có con nên muốn hỏi chồng lý do.

"Anh muốn mà anh cứ lần lữa mãi. Nếu mình không thể sinh con tự nhiên thì có thể thụ tinh nhân tạo. Thời buổi hiện đại, có ai đánh giá việc đó đâu. Hay anh đang lo lắng điều gì?", Phương hỏi.

Trong khi đó, ông Toại và bà Cúc quyết định họp gia đình thông báo về việc các con đang thắc mắc những ngày qua.

Ông Toại nói lý do phải về quê gấp và loay hoay chưa biết làm thế nào nên muốn cả gia đình bàn bạc tìm hướng giải quyết. "Có hai vấn đề chính, thứ nhất là khoản tiền 2 tỷ. Thứ 2 là bán nhà", ông thông báo.

Giải trí - 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Phương hỏi thẳng chồng về việc sinh con

Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Bà Cúc trong buổi họp gia đình.

Cũng trong tập 27 phim Gia đình mình vui bất thình lình, chỗ làm của Hà có quản lý mới khiến cô không hài lòng. Đứng giữa nơi làm việc, Hà chẳng ngại ngần gì, nói ra hết bức xúc của mình. Thấy vậy, đồng nghiệp khuyên cô nên nhịn vì sếp mới khó chịu thì cả phòng sẽ khổ. Thế nhưng Hà vẫn tiếp tục lên tiếng cho rằng quản lý đang gây khó dễ, "chuyên gia soi mói" vì ghen tị với nhan sắc của cô.

Đúng lúc đó, thấy sự xuất hiện của quản lý, đồng nghiệp ra hiệu cho Hà ngừng nói nhưng vì không biết nên Hà càng mạnh miệng. Cô còn trấn an đồng nghiệp rằng không việc gì phải sợ, "phải sống như chị đây này". Nói xong, Hà quay lại, thấy quản lý đứng đó từ lúc nào, nhìn cô với thái độ tức giận.

Giải trí - 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Phương hỏi thẳng chồng về việc sinh con (Hình 2).
Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Hà nói xấu quản lý mới với đồng nghiệp.

Phương Linh (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-27-phuong-hoi-thang-chong-ve-viec-sinh-con-a578189.html