'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28 preview: Hà tính toán cách chia 2 tỷ để mình được lợi


Thứ 6, 09/06/2023 | 14:40


Cùng sự kiện

Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28, Hà đã tính toán đâu vào đấy về vụ 2 tỷ để mình được nhiều lợi hơn khiến Trâm Anh và Phương ngao ngán.

Trong tập 27 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối qua (8/6), trước mặt các con, ông Toại nói lý do phải về quê gấp và loay hoay chưa biết làm thế nào nên muốn cả gia đình bàn bạc tìm hướng giải quyết. "Có hai vấn đề chính, thứ nhất là khoản tiền 2 tỷ. Thứ 2 là bán nhà", ông thông báo.

Sau đó, ông Toại giải thích cho các con về việc miếng đất ở quê được đền bù nên mỗi gia đình sẽ được 2 tỷ. Chính vì thế nên bà Cúc và ông Toại không biết nên nói với các con như thế nào. Bà Cúc thì muốn giữ lại căn nhà, còn ông Toại thì muốn bán ngôi nhà với lý do người thì càng ngày càng đông còn căn nhà thì quá bé.

Trong tập 28 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay (9/6), Hà tỏ ra hào hứng với số tiền 2 tỷ sắp được chia và nói với hai chị em dâu kế hoạch sẽ dùng số tiền đó làm vốn khởi nghiệp sau khi bị đuổi việc.

Trâm Anh lập tức nhắc nhở chị dâu rằng đó là số tiền chia cho cả nhà chứ không phải của riêng Hà. Phương tiếp lời đặt giả định khi số tiền đó chia cho 4 gia đình thì Hà chỉ được 500 triệu nên nếu có lo công việc gì cũng chỉ ở trong khoảng đó. Phương khuyên Hà nên cất 100-200 triệu tiết kiệm cho con trai thì hơn. 

"Chị nói đúng! Tốt nhất em sẽ cất hết cho thằng Long, còn lại mỗi nhà sẽ hùn cho em một ít để lấy vốn làm ăn. Bố mẹ cũng già rồi không làm gì mà cần tiền nên có khi bố mẹ còn cho nhà em nhiều hơn", Hà nói. Thậm chí, Hà còn cho rằng số tiền 2 tỷ có khi chỉ chia làm 3 vì sau này ông Toại và bà Cúc chắc chắn ở với gia đình Công nên 2 suất dồn 1. 

Giải trí - 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28 preview: Hà tính toán cách chia 2 tỷ để mình được lợi
Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Hà muốn tính phần lợi về mình.

Ở phân cảnh khác, không hài lòng với em dâu, Phương về nói chuyện với Công về khoản tiền dưới quê. Vì muốn chuẩn bị tốt cho kế hoạch sinh con nên cô muốn được công bằng, chia đều số tiền cho tất cả.

"Nhà cái Hà, bình thường cứ vui vui như thế nhưng động đến quyền lợi thì nhà cô chú muốn hơn", Phương nói. Công nghe vậy liền gạt đi, nhưng Phương biết tính chồng mình hay thương các em nên nhường nhịn nhưng lần này cô không muốn như vậy.

Giải trí - 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28 preview: Hà tính toán cách chia 2 tỷ để mình được lợi (Hình 2).
Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Phương nói chuyện với Công.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-28-ha-tinh-toan-cach-chia-2-ty-de-minh-duoc-loi-a578325.html