'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5 preview: Danh gọi điện cho người yêu cũ để "ba mặt một lời"


Thứ 5, 23/03/2023 | 15:27


Cùng sự kiện

Trong tập phim mới, Danh phải gọi điện cho người yêu cũ trước mặt cả Trâm Anh và Hà để "ba mặt một lời", ngoài ra anh chàng này còn nói lời ngôn tình để xin bà Ngọc được cưới Trâm Anh.

Tập 5 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 23/3, ông Toại thắng độ 3 cậu con trai sau trận Arsenal thắng MU nên khiến phe thua cuộc rất cay cú. Sáng hôm sau, để trả đũa ông bố, Thành chỉ nhờ bà Cúc chuẩn bị cho 3 cái đĩa và 1 đôi đũa để ba anh em ăn sáng mà cố tình lờ ông Toại đi. 

Ở một diễn biến khác, ba anh em Danh cố gắng giải quyết mâu thuẫn giữa Hà và Trâm Anh. Công đề nghị cứ theo nguyên tắc tự sinh tồn mà chơi, gọi Lan đến để "ba mặt một lời" giải quyết vấn đề. Hà tuy lo lắng nhưng vẫn khẳng định: "Cây ngay không sợ chết đứng".

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 5 preview danh goi dien cho nguoi yeu cu de 22ba mat mot loi221
Chị dâu cả bênh vực Hà.
gia dinh minh vui bat thinh linh tap 5 preview danh goi dien cho nguoi yeu cu de 22ba mat mot loi222
Để trả đũa, ba anh em cố tình lờ ông bố đi.

Trong khi đó, Danh lại đến nhà để thuyết phục mẹ Trâm Anh. "Xin cô cho con cơ hội được ở bên cạnh Trâm Anh, được nghe cô ấy mắng mỏ mỗi ngày. Chắc chắn vì Trâm Anh mà con sẽ tốt hơn. Con không biết mãi mãi là bao lâu nhưng chắc chắn ở bên nhau chúng con sẽ hạnh phúc còn nếu xa nhau thì khổ lắm ạ". 

Liệu mẹ Trâm Anh sẽ đồng ý cho Danh cưới con gái? Người yêu cũ của Danh sẽ nói gì?

Tập 5 bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-5-preview-danh-goi-dien-cho-nguoi-yeu-cu-de-ba-mat-mot-loi-a569763.html