Gia đình tá hỏa đi tìm con sau cuộc điện thoại "lạ" của cô giáo


Thứ 3, 08/01/2019 | 06:55


Sau 30 phút con trai đi học thêm tiếng Anh thì cô giáo gọi điện về nhà thông báo T. không đến lớp, lúc này cả gia đình mới tá hỏa đi tìm.

Sau 30 phút con trai đi học thêm tiếng Anh thì cô giáo gọi điện về nhà thông báo T. không đến lớp, lúc này cả gia đình mới tá hỏa đi tìm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Ngày 8/1, chia sẻ với báo chí, chị Trần Thúy Hằng (thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, con trai chị là Nguyễn Văn T. (15 tuổi, học sinh lớp 9 một trường ở thị trấn Nghèn) đã mất liên lạc 2 ngày.

Nam sinh T. (ở giữa) mất liên lạc với gia đình 2 ngày nay. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo đó, vào khoảng 8h30 ngày 6/1, T. mang quần áo, sách vở, đi xe đạp điện rời nhà đến Trung tâm học thêm tiếng Anh trên địa bàn.

Đến 9h cùng ngày, cô giáo ở trung tâm gọi điện thông báo T. nghỉ học bất thường. Ngay lập tức, gia đình chị Hằng đã tổ chức tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Theo chị Hằng, T. là con trai cả trong gia đình có 4 anh em, chồng chị bị ung thư máu nhiều năm nhiều năm nay không làm được việc gì. Nhiều năm liền, T. luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện, nhưng gần 1 năm nay, em có biểu hiện nghiện chơi điện tử.

Cách đây khoảng 1 tuần, vì nghỉ học để chơi game nên T. bị bố đánh.

Cũng theo chị Hằng, trước khi mất tích, T. không có biểu hiện gì bất thường, vẫn vui vẻ đi học thêm.

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích của T.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-ta-hoa-di-tim-con-sau-cuoc-dien-thoai-la-cua-co-giao-a258338.html