`

17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm

Thứ ba, 04/11/2014 | 09:15 GMT+7

(ĐSPL) – Từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, cô ê chề “làm việc” để kiếm tiền. Sau khoảng thời gian đó, cuộc sống của người phụ nữ ấy dường như mới thực sự có ý nghĩa.

Người phụ nữ đó chính là Bonnie Cleo Andersen, một bà mẹ của ba đứa con Michella (16 tuổi), Oliver (15 tuổi) và Noa (6 tuổi).

“Lần đầu tiên tôi gặp Bonnie là khi tôi đang thực hiện một dự án cho khóa học cuối ở trường”, nhiếp ảnh gia Marie Hald cho biết trong một bức thư điện tử gửi tới The Huffington Post. “Chúng tôi được tự do bắt đầu dự án. Tôi vốn là người hứng thú với đề tài mại dâm, bởi đây là một nghề hợp pháp ở Đan Mạch. Tôi không muốn tìm một gái mại dâm theo khuôn mẫu điển hình mà tôi muốn tìm một người phụ nữ có cuộc sống bình thường. Tôi đã tìm đến Bonnie”, Marie Hald chia sẻ.

17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 1

Bà mẹ ba con Bonnie Cleo Andersen làm công việc của một gái bán dâm để kiếm tiền.

Hald đã tìm thấy Bonnie thông qua một trang web và sau đó liên lạc với cô. Hald đã đến thăm căn nhà nhỏ và cũng là nơi “làm việc” của Bonnie.

“Trong lúc đang trò chuyện, khách hàng của Bonnie bước vào. Tôi ngồi đó ăn bánh chocolate và chờ cô ấy “làm việc” xong", Hald kể lại.

Trong suốt khóa học năm đó, Hald đã đi theo và ghi lại những chi tiết về cuộc sống riêng tư cũng như “công việc” của Bonnie. Hald phát hiện ra rằng, trong khi Noa nghĩ mẹ mình là một người giúp việc thì hai đứa con lớn của cô đã biết sự thật. Cũng chính vì cô làm nghề này mà chúng thường bị bạn bè bắt nạt ở trường.

Qua thời gian, Hald trở nên thân thiết với cả gia đình Bonnie. Cô thấu hiểu những hy vọng, mong muốn và nỗi sợ hãi của họ.

Những bức ảnh đã được Hald ghi lại về cuộc sống của Bonnie trong một ngày với nhiều vai trò khác nhau: một người mẹ, người bạn, gái “bán hoa” và đến con người bình thường.

Mục đích của Bonnie khi tham gia vào dự án của Hald là cho thế giới thấy con người thực của mình, không phải chỉ có khía cạnh nghề nghiệp. Ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của cô là trở thành một người mẹ tốt của những đứa con.

Những bức ảnh đẹp và chân thực đã lột tả cuộc sống đầy khó khăn, nỗi đau và tình yêu của Bonnie. Mặc dù có một số bức ảnh chụp những khoảnh khắc nhạy cảm của một gái mại dâm vốn thường được giữ phía sau những cánh cửa đóng kín nhưng cũng nhiều bức ảnh khác lột tả khoảnh khắc đời thường xúc động giữa gia đình nhỏ này với bạn bè, người thân.

“Tôi muốn mọi người khám phá thế giới thường không được công khai. Tôi đã cố gắng lột tả cuộc sống của Bonnie chân thực nhất có thể”, Hald chia sẻ.

17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 2
Bonnie Cleo Andersen bắt đầu làm công việc của một gái bán dâm từ khi 18 tuổi để kiếm tiền. Cô đã cảm thấy rất xấu hổ về bản thân mình nhưng vì cần tiền, cô tiếp tục ở lại ngành công nghiệp tình dục.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 3
Khi làm việc, Bonnie lấy tên là Patricia để thoát hoàn toàn cuộc sống đời thực của mình. Điều quan trọng nhất đối với Bonnie chính là những đứa con của mình. Cô hy vọng, chúng sẽ có một cuộc sống tốt hơn.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 4
Con trai nhỏ tuổi nhất của Bonnie, Noa, nghĩ rằng mẹ mình làm công việc của một người giúp việc. Tuy nhiên, hai đứa con lớn hơn của cô đã biết sự thực và thường bị bạn bè bắt nạt ở trường.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 5
Khi cả gia đình chìm vào giấc ngủ, Bonnie ngồi lại một mình, vừa hút thuốc vừa lên kế hoạch cho ngày hôm sau.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 6
Bonnie có một ngôi nhà ở Sealand, nơi cô “làm việc” từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Sau đó, cô đón con và lái xe trở về ngôi nhà ở làng bên cạnh, nơi cuộc sống của cô mới thực sự bắt đầu.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 7
Con trai của cô, Oliver, đang làm lễ tại một nhà thờ ở địa phương. Đứng cùng với Bonnie là mẹ của cô, Doris, bố dượng, con gái Michella và một người bạn. Bonnie có nhiều ký ức buồn về tuổi thơ. Cha mẹ cô thường dẫn cô đến quán bar thay vì gửi cô ở trường. Khi cô còn nhỏ, cha của cô đã phải ngồi tù vì tội giết người.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 8
Bonnie đang chơi đùa cùng các con sau khi chúng trở về từ trường học. Ngày thường thì mỗi người đều có một công việc riêng.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 9
Những hình xăm mang nhiều ý nghĩa với Bonnie. Chúng là những ký ức quan trọng trong cuộc đời của cô. Nhiều hình trong số đó là ký ức về chị gái của cô, Pernille. Hình xăm mới nhất của cô là hình vòng cổ với một cây thánh giá.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 10
Cô con gái Michella của Bonne có một người bạn đang học xăm hình. Vào một buổi tối thứ 6, Bonnie xăm một hình trên cánh tay trong lúc uống cốc tai. Cô không hề cảm thấy đau chút nào.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 11
Gia đình đang nói lời tạm biệt Oliver khi cậu chuẩn bị đi học ở Caribe trong một năm. Tất cả thành viên trong gia đình đều khóc khi ôm Oliever lần cuối trước khi cậu lên đường.
17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm - Ảnh 12
Bonnie hy vọng, các con của cô sẽ không bao giờ phải làm việc trong ngành công nghiệp tình dục. Nhưng nếu các con phải dấn thân vào nghề này, cô sẽ giúp chúng để chúng không phải nếm trải những điều tồi tệ mà cô đã trải qua.
Bạn đang đọc bài viết 17 giờ thực sự "làm người” của một gái mại dâm tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gái mại dâmmại dâmcông nghiệp tình dụcgái bán hoabà mẹbán dâmbức ảnh
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống