`

5 lý do tối nay bà xã không muốn “gần gũi” bạn

Thứ sáu, 03/10/2014 | 20:58 GMT+7

(ĐSPL) - Nếu như tối nay bạn “khều khều” và nhấm nháy vợ hoài nhưng vợ bạn vẫn lảng tránh hoặc thậm chí bực bội không muốn gần gũi thì có thể do những nguyên nhân sau.

1. Ngại bị "bắt quả tang"

Có rất nhiều chị em thực sự không thể thoải mái để chấp nhận lời dụ dỗ "lên giường" cùng chồng vì lo ngại những đứa trẻ hay người già trong nhà bắt gặp cảnh nóng.

Với phụ nữ, họ luôn muốn “chuyện ấy” diễn ra ở nơi thật kín đáo và ít kẻ phá bĩnh nhất. Do đó, những tai nạn xảy ra khi yêu sẽ khiến họ mặt đỏ tía tai. Họ sẽ thật ngượng ngùng và sẽ sẵn sàng từ chối thẳng thừng nếu như họ cảm thấy lúc đó không có không gian thật riêng tư, an toàn.

2. Nàng có thể đang bị “đèn đỏ” hoặc thấy cơ thể mệt mỏi

Mỗi tháng nàng đến “ngày ấy”, cơ thể vợ bạn sẽ thực sự mệt mỏi hơn lúc bình thường. Lúc này tâm trạng của phụ nữ cũng thường trở nên thất thường hơn. Bởi thế, nếu bạn “gạ gẫm” nàng không đúng lúc, có thể phải nhận lại sự từ chối phũ phàng.

5 lý do tối nay bà xã không muốn “gần gũi” bạn - Ảnh 1

Có nhiều lý do tối nay vợ không muốn “gần gũi” bạn

Thực tế, khi cơ thể mệt mỏi và nhất là khi bị “đèn đỏ” nàng sẽ nói không với chuyện ấy. Hoặc khi mệt mỏi, nàng cũng không còn đủ sức để tận hưởng những cảm xúc của cuộc yêu.

3. Nàng tự ti với một điều gì đó trên cơ thể

Đôi khi, bạn có thể nghĩ nàng “giở chứng” và trẻ con, nhưng thật sự, phụ nữ cũng rất hay tự ti với một điều gì đó chưa hoàn thiện trên cơ thể của mình. Chẳng hạn như nếu bộ quần áo lót trên người nàng mặc hôm nay quá cũ, vợ bạn cũng có thể ngại không muốn yêu. Hoặc hôm nay vợ bạn cảm thấy quá tự ti với chiếc eo bánh mỳ, vùng kín có mùi… thì đều có thể khiến nàng muốn nói lời từ chối “yêu”.

4. Bạn tối nay chưa đủ hấp dẫn với nàng

Nếu không vì những lý do đã điểm danh ở trên, nếu vẫn nhận được lời từ chối từ vợ, bạn hãy phải xem lại chính mình. Rất có thể, tối nay bạn chưa đủ hấp dẫn với vợ của bạn. Có thể vì bạn chưa tắm sạch sẽ, có thể vì trong lời “gạ” của bạn chưa đủ ngọt ngào, dễ thương để nàng phải gật đầu đồng ý.

5. Nhiều lúc nàng chỉ đang “làm cao”

Bạn có thể đánh giá vợ là người phụ nữ đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa nhưng thực sự phụ nữ luôn là phụ nữ. Vì thế, nếu nhiều lúc bạn gạ gẫm nàng mà thấy nàng không từ chối dứt khoát nhưng cũng chưa đồng tình thì rất có thể nàng đang “làm cao”. Khi ấy bạn chỉ cần “xuống nước” nài nỉ nàng chút là đâu lại vào đấy ngay thôi.

Bạn đang đọc bài viết 5 lý do tối nay bà xã không muốn “gần gũi” bạn tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đời sống vợ chồngchuyện ấygần gũivợ chồngchăn gốiHạnh Phúcbà xã
Oải hương

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống