`

Ám ảnh khi chứng kiến vợ ngoại tình ở nhà nghỉ

Thứ tư, 23/10/2013 | 08:59 GMT+7

Giờ tôi lại mất phương hướng, bị ám ảnh vì tận mắt chứng kiến cảnh gian díu ấy. Tôi không định cho mình được một hướng đi trong cuộc sống, nhiều câu hỏi đặt ra khiến tôi rối quá.

Tôi có vợ và hai đứa con gái rất dễ thương. Khoảng một năm trước đây tôi nghi ngờ vợ ngoại tình với đồng nghiệp của cô ấy. Sự nghi ngờ của tôi dựa trên thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng, cách chăm sóc các con, rồi qua những lời đàm tiếu của bạn bè, đồng nghiệp cô ấy. Vì các con tôi cố gắng sống như không có chuyện gì xảy ra, cũng cảnh báo vợ.

Vợ bỏ ngoài tai những lời đó, ngày càng bỏ gia đình, bỏ con, đi chơi với người tình nhiều hơn với lý do đi làm việc nhiều không có thời gian chăm sóc gia đình. Đến lúc này tôi không còn sức chịu đựng nữa, điện thoại cho anh ta cùng vợ tôi ra quán, đề nghị hai người cắt đứt mối quan hệ từ đây. Tôi không muốn làm lớn chuyện, ảnh hưởng đến hai đứa con gái.

Ám ảnh khi chứng kiến vợ ngoại tình ở nhà nghỉ - Ảnh 1Ám ảnh khi chứng kiến vợ ngoại tình ở nhà nghỉ - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Sau lần gặp gỡ nói chuyện đó, hai người họ vẫn tiếp tục đi chơi với nhau. Tôi còn nghe đồn anh ta sắp xếp cho vợ tôi chơi thân với vợ anh ta, quà cáp cho vợ con anh ta nữa. Đến lúc này tôi quyết định vạch mặt mối quan hệ bất chính này, không thể sống với vợ nữa, chỉ có thế cô ta sẽ mắc cỡ với gia đình và xã hội, buộc phải ở nhà chăm sóc các con tốt hơn.

Mối quan hệ bất chính này bị vạch trần tại nhà nghỉ. Đến lúc này ai cũng biết, ý đồ của tôi đã thành hiện thực. Tôi và vợ ly dị, cô ta không thể nào đi chơi với người tình nữa, ngoài giờ đi làm chỉ biết chăm sóc các con.

Giờ tôi lại mất phương hướng, bị ám ảnh vì tận mắt thấy cảnh gian díu ấy, không định cho mình được một hướng đi trong cuộc sống, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, rằng tôi vạch trần chuyện của vợ như vậy có đúng không? Sau này tôi có nên lấy vợ sinh con nữa không? Nếu đi bước nữa, tôi sợ sẽ không chăm sóc đầy đủ cho hai đứa con gái, chúng sẽ ra sao khi lớn lên biết mẹ nó ngoại tình?

Tôi có một người bạn gái từ thời còn đi học, chấp nhận làm bạn tình để cùng nuôi dạy các con, không cần cưới hỏi và sinh con vì cô ấy đã thôi chồng và có con rồi, như vậy có được hay không? Tôi rối quá, không trả lời được, mong các bạn góp ý, chia sẻ.

Theo Vnexpress

Bạn đang đọc bài viết Ám ảnh khi chứng kiến vợ ngoại tình ở nhà nghỉ tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bút

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống