`

Bé gái đáng yêu gửi thư tới Goolge xin cho bố nghỉ phép

Thứ ba, 24/06/2014 | 14:16 GMT+7

(ĐSPL) – Một bé gái vô tư đã viết lá thư rất dễ thương gửi tới công ty Google – nơi bố của cô bé làm việc và cô bé đã nhận được lời phản hồi đầy bất ngờ.

Trong lá thư gửi tới hãng dịch vụ tìm kiếm Google (Mỹ), cô bé Katie đã xin cho cha mình nghỉ một ngày vì hôm đó là sinh nhật của ông.

Bé gái đáng yêu gửi thư tới Goolge xin cho bố nghỉ phép - Ảnh 1
Thư của Katie (trái) và phản hồi của Google.

Cô bé Katie viết trong thư:

"Kính gửi Google,

Ngài có thể vui lòng sắp xếp cho bố cháu nghỉ một ngày khi mà đó là ngày ông ấy phải đi làm được không. Liệu có thể cho bố cháu nghỉ vào thứ Tư không. Bởi vì bố cháu chỉ có thể nghỉ vào thứ Bảy.

Cháu Katie,

P.S: Thứ Tư là sinh nhật bố cháu.

P.P.S: Cũng đang là mùa hè nữa, ngài biết đấy".

Ấn tượng trước lá thư của bé Katie, sếp của bố cô bé – ông Daniel Shiplacoff, đã lập tức gửi thư phản hồi lại kèm với một thông báo hết sức bất ngờ.

Ông Daniel – một quản lý thiết kế cao cấp của Google khẳng định rằng, cha bé Katie là “một người chăm chỉ trong công việc và đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp cho Google và hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới”.

Nhân sinh nhật bố của Katie và nhận thấy tầm quan trọng của những ngày nghỉ thứ Tư trong mùa hè, ông Daniel sẽ được phép nghỉ cả tuần đầu tiên của tháng 7 để có thể dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Bạn đang đọc bài viết Bé gái đáng yêu gửi thư tới Goolge xin cho bố nghỉ phép tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé gáiđáng yêugửi thưGoolgexin phépbốnghỉ phéphồn nhiênvô tưlá thưdễ thương

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống