`

Bị bắt vì liên tục gọi cảnh sát để ca thán vợ đổ vứt bia

Thứ sáu, 06/06/2014 | 19:15 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông ở bang Floria, Mỹ, đã bị bắt giữ sau khi anh ta liên tục gọi điện cho cảnh sát để kêu ca về việc người vợ đem vứt bia của mình.

Carlos Bueno Mir (49 tuổi) đã liên tục thực hiện nhiều cuộc điện thoại tới 911 (số điện thoại khẩn cấp của Mỹ) vào ngày 2/6 chỉ để “khai báo” về việc người vợ đã đổ cốc bia mà anh ta đang uống. Theo báo cáo của cảnh sát, người đàn ông này đã gọi điện trong tình trạng say xỉn.

Bị bắt vì liên tục gọi cảnh sát để ca thán vợ đổ vứt bia - Ảnh 1
Carlos Bueno Mir (49 tuổi) đã bị bắt sau khi liên tục gọi nhiều cuộc điện thoại tới 911 để ca thán vợ đổ vứt bia.

Mặc dù cảnh sát đã yêu cầu Bueno Mir chỉ gọi tới 911 khi thực sự gặp tình huống khẩn cấp, nhưng anh vẫn tiếp tục gọi lại. Trong những cuộc gọi này, nhân viên trực tổng đài nghe thấy tiếng cãi nhau của Bueno Mir và vợ qua điện thoại. Tổng cộng Bueno Mir đã thực hiện 7 cuộc gọi trong 4 giờ.

Cuối cùng, cảnh sát bắt Carlos Bueno Mir với tội danh lạm dụng hệ thống khẩn cấp quang trọng 911 để báo động giả và khiếu nại thông tin sai.

Bạn đang đọc bài viết Bị bắt vì liên tục gọi cảnh sát để ca thán vợ đổ vứt bia tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bị bắtbị batNgười đàn ôngcảnh sátca thánđổ vứt biamỹ911khẩn cấp
Tin nổi bật

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống