Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"?

Thứ hai, 18/08/2014 | 20:10 GMT+7

(ĐSPL) – Sex mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho nam giới như thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi thậm chí nó còn kích thích sự lưu thông tuần hoàn của mạch máu.

Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"? - Ảnh 1

Vì thế, trong đời sống vợ chồng nên duy trì đời sống tình dục đều đặn, nếu không có sự thỏa mãn về sex sẽ gây nên một số vấn đề sau:

Tâm lý rối loạn do thiếu sex

Thói quen sinh hoạt chăn gối đều đặn giữ cho các quý ông tâm trạng thoải mái, xua tan mọi âu lo, bực dọc. Điều này, được các nhà khoa học thử nghiệm với rất nhiều đàn ông. Nếu sex đều đặn, tâm trạng họ thay đổi theo chiều hướng tích cực dễ trông thấy.

Tuy nhiên, những người đàn ông bị thiếu sex như do vợ cai lâu, hoặc do vợ không đáp ứng được nhu cầu dễ rối loạn tâm lý như hay cáu gắt, nổi nóng vô cớ. Có nhiều người còn lấy đó là lý do chì chiết bạn đời. Nếu thiếu sex lâu quá, người đàn ông sẽ rơi vào trạng thái stress quá mức và phải tìm nơi khác để giải quyết vấn đề.

Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"? - Ảnh 2

Đau nửa đầu

Sex đầy đủ khiến cho tinh thần nam giới thoải mái hơn. Ngoài giảm áp lực từ công việc và tăng sự tự tin cho chàng, sex còn tránh được sự trầm cảm, suy nhược cơ thể. Nếu thiếu sex chàng sẽ luôn ở tâm trạng lo lắng, bất an. Sự mệt mỏi kéo dài dễ khiến chàng đau nửa đầu thường xuyên, tình trạng này kéo dài dễ khiến cơ thể chàng suy nhược.

Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"? - Ảnh 3

“Nhịn” sex ăn không ngon, ngủ không yên

Không có sex, không có vận động nhiều dễ khiến cơ thể chàng ăn không cảm thấy ngon miệng. Bên cạnh đó, chàng cũng không còn những giấc ngủ sâu, bởi luôn trằn trọc, suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống vợ chồng.

Chàng không còn hào hứng với sex

Do đặc thù công việc hoặc quá bận rộn nên các cặp vợ chồng thường không có thời gian dành cho nhau, nên thói quen sinh hoạt vợ chồng không được duy trì đều đặn. Cùng với đó, do không có không gian khi sống chung cùng với con cái nên “chuyện ấy” cũng bị bạn chế.

Nhiều người chia sẻ, vì nhiều lý do mà họ dần quen với việc không có sex. Các chuyên gia về tình dục khuyến cáo, quên sex rất nguy hiểm cho hôn nhân về sau.

Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"? - Ảnh 4

“Nhịn” sex lâu dễ mắc bệnh trầm cảm

Nhịn sex không chỉ gây mất thăng bằng cho phụ nữ, mà với nam giới nhịn sex cũng dễ mắc bệnh trầm cảm. Đó là những áp lực về tinh thần cũng như tâm lý, dễ khiến họ cảm thấy không vui và mất tự tin trong cuộc sống lứa đôi.

Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"? - Ảnh 5

Trông chàng già nhanh hơn

Sex là nhu cầu bản năng của mỗi người, nhờ nó mà những hoạt động trong cơ thể diễn ra đúng với qui luật tự nhiên. Vì vậy, nếu thiếu sex các chức năng trên cơ thể hoạt động trở nên rối loạn và càng thúc đẩy nhanh hơn quá trình  lão hóa.

Bạn đang đọc bài viết Biểu hiện nghiêm trọng của những ông chồng thiếu "chuyện ấy"? tại chuyên mục Gia đình của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
P.V (Tổng hợp)
sex nhịn sex thiếu sex vợ chồng chuyện ấy

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống