`

Cái giá phải trả cho kẻ âm mưu cướp chồng người

Thứ tư, 02/07/2014 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Người thứ 3 - Kẻ mang danh cướp chồng

(ĐSPL) - Anh không biết nói gì hơn, hai dòng nước mắt nghẹn ngào “Anh không ngờ em lại là loại người cạn tàu ráo máng như vậy”. Cô ta không nói gì, gọi điện báo tin cho vợ anh rồi nhân cơ hội chuồn mất.

Lên chức ông vẫn ngoại tình

Chồng chị Huyền vốn là một bác sĩ giỏi, sau nhiều năm làm việc ở một bệnh viện lớn ở Hà Nội, anh quyết tâm mở phòng khám. Nhờ giỏi giang mà phòng khám của anh rất đông bệnh nhân tin tưởng đến chữa trị. Cũng vì làm nghề y đức cứu chữa được bao nhiêu tính mạng, nên không ít người đem lòng cảm kích. Trong đó, có cô gái tên Trinh vốn được anh cứu chữa khỏi bệnh đem lòng thương mến. Phần vì cảm phục, phần vì muốn cảm ơn mà cô ta tìm mọi cách để được gần chồng chị. Thậm chí cô ta còn nguyện đem cả thân xác để cảm ơn nếu chồng chị cần.

Vốn xinh đẹp lại biết cách ăn nói nên chồng chị cũng bị cô ta làm cho điêu đứng. Đi lại với nhau được một năm chồng chị Huyền mê muội, không dứt ra được. Nhiều lần chị Huyền và con gái đến tìm gặp cô ta, nhưng đều nhận được những lời thách thức. Chồng chị vốn tin nhân tình nên không đoái hoài gì đến lời vợ con, thậm chí anh còn đánh cả chị khi dám đến gặp người yêu bé nhỏ của mình.

 Cái giá phải trả cho kẻ âm mưu cướp chồng người - Ảnh 1

Nghe lời nhân tình xúi dục, anh đã một mực đòi ly hôn vợ, sau nhiều lần níu kéo cuối cùng chị Huyền đành chấp nhận mất chồng về tay nhân tình. Tài sản trong nhà được chia đôi (Ảnh minh họa).

Nghe lời nhân tình xúi dục, anh đã một mực đòi ly hôn vợ, sau nhiều lần níu kéo cuối cùng chị Huyền đành chấp nhận mất chồng về tay nhân tình. Tài sản trong nhà được chia đôi.

Quả báo cho kẻ làm người thứ 3

Nhân tình của chồng chị Huyền vốn là gái làng chơi, cô ta từng cặp với bao nhiêu người đàn ông trước khi đến với chồng chị. Có thể nói trong tất cả những người cô ta gặp chồng chị là người đàn ông đàng hoàng nhất. Chồng chị chiều chuộng cô ta như một bà hoàng, nào là quần áo hàng hiệu, mua nhà cho cô ta ở, dẫn cô ta đi ăn uống những nơi sang trọng, thậm chí còn mua xe tay ga cho cô ta. Thấy vớ được bồ giàu có lại thương mình, nên cô ta tìm mọi cách để “cướp chồng người”.

Nhưng ở đời ai học được chữ “ngờ”, khi chồng chị Huyền vừa mới dọn về ở với nhân tình được một tháng bỗng dưng bị tai nạn và mất đi đôi chân. Nhân tình thấy vậy, không những không chăm sóc mà còn giao hết cho người giúp việc kể cả việc lau rửa cho “chồng hờ”. Lúc này chồng chị Huyền mới thấm thía, anh thèm có đôi bàn tay vợ nâng niu chăm sóc, bón cho miếng cháo.

Khi anh nhờ cô ta gọi điện cho chị báo tin, cô ta nhân tiện nói “Hay giờ em gửi trả anh về chị ấy nhé, dù sao chị ta cũng là vợ anh, có chị ta chăm sóc sẽ tốt hơn”. Anh không biết nói gì hơn, hai dòng nước mắt nghẹn ngào “Anh không ngờ em lại là loại người cạn tàu ráo máng như vậy”. Nghe thế, cô ta khóc lóc cho rằng ông trời bất công khi lấy đi của cô ta nhiều thứ, cuộc đời chỉ như một trò đùa.

 Cái giá phải trả cho kẻ âm mưu cướp chồng người - Ảnh 2
Nghe thế, cô ta khóc lóc cho rằng ông trời bất công khi lấy đi của cô ta nhiều thứ, cuộc đời chỉ như một trò đùa (Ảnh minh họa).

Anh nghe mà lòng đau như cắt, giờ anh mới hiểu anh đã bỏ vợ để đi theo một người phụ nữ ích kỷ chỉ biết sống cho mình, cô ta đâu có yêu anh, mà chỉ yêu tiền của anh. Ngay cả lúc này đây, cô ta cũng chỉ nghĩ đến bản thân mình. Cũng may anh chưa sang tên sổ tiết kiệm cho cô ta, không thì quá muộn màng.

Nghe tin chồng tai nạn chị Huyền và con gái tim như rụng rời. Nhìn chồng nằm đó mà nước mắt ngắn dài, phần vì giận phần vì thương khi nhìn cơ thể không lành lặn của chồng. Còn chồng chị xót xa ân hận “Không ngờ đi được nửa cuộc đời với nhau mà anh lại đối xử với em như vậy. Mong em và con tha thứ cho người chồng, người cha như anh”.

Bạn đang đọc bài viết Cái giá phải trả cho kẻ âm mưu cướp chồng người tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhkẻ cướp chồngke cuop chongnguoi thu 3nhân tình
Bằng lăng tím

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống