`

Cặp đôi U80 tổ chức đám cưới sau 42 năm nhận lời cầu hôn

Thứ tư, 30/07/2014 | 11:56 GMT+7

(ĐSPL) – Sau 42 năm đính hôn, một cặp đôi người Anh mới chọn được thời điểm hoàn hảo để tổ chức đám cưới, đó là sinh nhật 82 tuổi của cô dâu.

Cụ ông David Barker và cụ bà Daphne Thorp ở Huddersfield, West Yorkshire (Anh) đã trải qua 4 thập kỷ qua chờ đợi đến ngày trọng đại. Hôn lễ của hai cụ được tổ chức vào đúng sinh nhật thứ 82 của cô dâu - 42 năm sau khi cụ bà Thorp nhận lời cầu hôn.

Cặp đôi U80 tổ chức đám cưới sau 42 năm nhận lời cầu hôn - Ảnh 1
Cụ ông David Barker và cụ bà Daphne Thorp tổ chức đám cưới với sự chúc phúc của 30 khách mời.

Cặp vợ chồng này gặp nhau vào năm 1972 và họ đã đính hôn sau 4 tuần hẹn hò. Ông Barker cho biết, vợ chồng không tổ chức đám cưới đơn giản là vì họ "không muốn vội vàng” gượng ép nhau vào cuộc sống hôn nhân.

Cặp đôi U80 tổ chức đám cưới sau 42 năm nhận lời cầu hôn - Ảnh 2
Cặp đôi già trao nhau một nụ hôn nồng thắm trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Sau khi bà Thorp mắc một cơn đau tim năm ngoái, đôi vợ chồng già này đã quyết định không chờ đợi lâu hơn nữa, họ tổ chức hôn lễ vào đúng sinh nhật của bà Thorp.

Bà Thorp cho biết: "Tôi đột nhiên nhận ra tôi đã không còn trẻ. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không sống thêm 40 năm nữa, chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân. Và tôi rất vui vì được làm đám cưới với ông ấy".

Cặp đôi U80 tổ chức đám cưới sau 42 năm nhận lời cầu hôn - Ảnh 3

Đám cưới của cặp vợ chồng già này có sự tham dự của khoảng 30 người. Sau đám cưới, cặp uyên ương cao tuổi này sẽ đi hưởng tuần trăng mật ngắn tại Bắc Yorkshire (Anh) trước khi trở về với cuộc sống hôn nhân.

Cặp đôi U80 tổ chức đám cưới sau 42 năm nhận lời cầu hôn - Ảnh 4
Cụ ông David Barker và cụ bà Daphne Thorp cùng đi du lịch vào những năm 1980.

Trước ngày trọng đại, ông Barker đã nói về tình yêu vô điều kiện dành cho bà Thorpe. "Bà ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và tôi không biết mình sẽ ra sao nếu không có bà ấy. Tôi đã, đang và sẽ mãi mãi thương yêu bà ấy”.

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi U80 tổ chức đám cưới sau 42 năm nhận lời cầu hôn tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cụ ôngCụ bàđám cướicầu hôncặp đôi giàvợ chồnghôn lễHôn nhân

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống