`

Chiêm ngưỡng chiếc bánh cưới “khổng lồ” nhất thế giới

Thứ tư, 31/12/2014 | 10:05 GMT+7

(ĐSPL) – Chiếc bánh này có thể “đánh bại” chiếc bánh cưới nặng hơn 6 tấn ở Mỹ hồi năm 2004 để được ghi nhận là bánh cưới khổng lồ nhất thế giới.

Theo tin tức trên Mirror, chiếc bánh cưới có kích thước bằng một người trưởng thành và phải 10 người mới có thể vận chuyển được nó.

Chiêm ngưỡng chiếc bánh cưới “khổng lồ” nhất thế giới - Ảnh 1

Chiếc bánh cưới 5 tầng và cao hơn 1,8 m.

Bức ảnh về chiếc bánh cưới 5 tầng và cao hơn 1,8 m được đăng tải trên mạng khiến nhiều người ngạc nhiên. Chiếc bánh của cặp đôi người Philippines Marian Rivera và Dingdong Dantes. Đám cưới của họ được ví như một đám cưới “hoàng gia”.

Đây có thể trở thành chiếc bánh cưới lớn nhất trên thế giới.

Hiện tại, chiếc bánh cưới lớn nhất nặng 6,8 tấn được ghi nhận do các đầu bếp tại khách sạn và sòng bạc Mohegan Sun ở Uncasville, bang Connecticut, Mỹ, thực hiện. Chiếc bánh được trưng bày tại triển lãm về đám cưới vào tháng 2/2004.

Chiêm ngưỡng chiếc bánh cưới “khổng lồ” nhất thế giới - Ảnh 2

Được biết, những chiếc bánh cưới lớn nhất được làm trước đó mới chỉ để trưng bày mà chưa được sử dụng trong đám cưới thực sự.

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng chiếc bánh cưới “khổng lồ” nhất thế giới tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bánh cướiđám cướimỹPhilippineskỷ lục
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống