`

Có nên vá cái “ngàn vàng” để lấy chồng?

Thứ hai, 08/12/2014 | 11:45 GMT+7

Tôi đã từng sống thử với một người đàn ông trong gần một năm ở Hà Nội và sau đó chúng tôi chia tay. Gần đây, tôi về quê và yêu một anh người nơi khác nhưng đến làm việc ở trên huyện.

Chúng tôi đã tính đến chuyện làm đám cưới nhưng tôi sợ anh ấy biết mình đã mất đi thời con gái sẽ không yêu thương nên tôi muốn đi vá lại màng trinh. Mong chuyên mục cho biết vá màng trinh có nguy hiểm không? Tôi có thể làm việc này ở đâu, có đau không?

Hà Thị Chinh (Thái Nguyên)

Có nên vá cái “ngàn vàng” để lấy chồng? - Ảnh 1
(Ảnh minh họa).

Kỹ thuật vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu, khá đơn giản với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Vì vậy, bạn có thể thực hiện việc này ở những cơ sở y tế chuyên khoa. Thủ thuật vá màng trinh cũng không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng, đồng thời không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc cũng như cuộc sống bình thường. Thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật là sau khi sạch kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Sau khi thủ thuật xong, các bác sĩ sẽ khám và kiểm tra, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ sau đó bác sĩ kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp…Nếu mọi thứ ổn định thì bạn có thể ra về mà không cần nằm viện.

Thủ thuật vá màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ việc này. Bởi bạn có thể trí trá để qua mặt được bạn đời trong đêm tân hôn, nhưng quá khứ gần một năm sống thử với một người đàn ông khác trên thành phố thì khó có thể thể lấp liếm được. Có câu: “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Tất nhiên, ai cũng có quá khứ. Và bạn, nếu có thể thì hãy im lặng, đừng tiết lộ quá khứ của mình, nhưng cũng không nên lừa dối bạn đời bằng việc vá màng trinh. Bởi một ngày nào đó, lỡ phát hiện ra quá khứ của bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy cực kỳ bị tổn thương và khi ấy, rất có thể hạnh phúc của bạn bị đe dọa.

Chúc bạn sáng suốt!    

BS Liên Hồng

Bạn đang đọc bài viết Có nên vá cái “ngàn vàng” để lấy chồng? tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vá màng trinhcái ngàn vàngsống thửchia taytình yêugia đình
Theo Giadinh.net.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống