`

Con trai tôi vẫn vui vẻ dù biết vợ qua lại với tình cũ

Chủ nhật, 19/01/2014 | 06:41 GMT+7

(ĐSPL) - Con trai tôi và vợ nó đã sống ly thân sau yêu nhau được 6 năm và kết hôn được 18 tháng. Tuy nhiên, gần đây nó lại vui vẻ với vợ dù biết cô ta qua lại với tình cũ.

Vợ chồng con trai tôi có một bé gái 4 tuổi. Hai tháng trước đây, con dâu tôi đã quyết định đi theo con đường riêng của mình và con trai tôi miễn cưỡng đồng ý, nó chuyển về nhà sống với chúng tôi.

Kể từ khi hai đứa nó chia tay, con dâu tôi đã thừa nhận rằng nó đang gặp gỡ với người tình cũ từ thời con gái.

Mặc dù vậy, con trai tôi vẫn thường xuyên đến thăm con gái của nó và dường như nó lại thân thiện trở lại với vợ mình. Tôi không thể hiểu tại sao con trai mình có thể vui vẻ và thản nhiên chấp nhận việc vợ mình qua lại với tình cũ.

Con trai tôi vẫn vui vẻ dù biết vợ qua lại với tình cũ  - Ảnh 1
Con trai tôi vẫn vui vẻ vợ nó dù biết cô ta qua lại với tình cũ. Tôi phải khuyên con trai tôi thế nào?

Tôi phải khuyên con trai như thế nào đây?

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Tôi hiểu bạn đang rất quan tâm và khó chịu về chuyện hôn nhân tan vỡ của con trai bạn. Tuy nhiên, nếu cậu ấy không yêu cầu bạn khuyên nhủ thì bạn cũng không nên tự nguyện làm chuyện đó.

Có vẻ như con trai bạn (và vợ cũ) đều đang kiểm soát mối quan hệ của họ rất tốt. Cả hai rõ ràng vẫn đang nghĩ cho cô con gái bé bỏng của họ. Họ không muốn đứa trẻ lớn lên mà không được gặp bố nó.

Bạn và con trai đang sống chung nên bạn có thể quan tâm tới niềm hạnh phúc của cậu ấy. Tuy nhiên, có vẻ như con trai bạn đã tự kiểm soát được tình hình và cũng nhận ra mối quan hệ của vợ chồng cậu ấy là đúng hay sai.

Mặc dù bạn cảm thấy khó chịu và không thể chấp nhận việc con trai vẫn qua lại với vợ cũ nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy vẫn chưa cần lời khuyên từ bạn. Thay vào đó, bạn có thể chăm sóc tốt cho con trai mình tại nhà.

Chỉ khi cậu ấy muốn tâm sự về mối quan hệ này, bạn hãy đến bên và đưa những lời khuyên hữu ích cho con trai mình.

Minh Hoa (theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Con trai tôi vẫn vui vẻ dù biết vợ qua lại với tình cũ tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sở công thương

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống