`

Đi "ăn vụng" chẳng may bị gái mại dâm tung ảnh mát mẻ tống tiền

Thứ tư, 08/10/2014 | 20:02 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi không tiếc tiền đã mất, mà lo mình bị bệnh HIV/AIDS, bởi không thấy cô ấy nói đến chuyện tôi dùng bao cao su. Những tấm ảnh mát mẻ tuy đã xoá đi, nhưng vẫn còn in hằn trong trí óc tôi. Tôi thấy mình thật xấu xa, tồi tệ.

Cưới nhau đã 5 năm nay, tôi vẫn là một người chồng, người cha mẫu mực. Thật tâm tôi chưa bao giờ muốn phản bội vợ mình. Thế nhưng trong một lần đi công tác ở một huyện miền núi vừa qua, tôi đã trót phạm phải một sai lầm nghiêm trọng, tới giờ tôi vẫn cảm thấy ân hận và nhục nhã.

Hôm đó, đối tác mời tôi ăn cơm tối, do bị chúc tụng nhiều nên tôi uống hơi quá chén. Tôi say tới mức không biết gì. Khi tỉnh lại tôi thấy mình nằm cạnh một cô gái. Thấy tôi tỉnh lại cô ấy cười bảo rằng: “Em đã phục vụ anh hết mình, các bạn của sếp đã thanh toán tiền và ra về từ lâu. Còn em vẫn ở đây đợi anh tỉnh táo để chào một câu. Anh bo cho em bao nhiêu thì tùy".

Tôi giật mình hỏi có thật tôi và cô ấy đã quan hệ tình dục hay không, cô ấy lấy máy điện thoại ra cho tôi xem những tấm ảnh mát mẻ giữa tôi và cô ấy, mặt cô ấy không rõ, còn tôi thì rõ lắm. Tôi hốt hoảng van xin cô ấy xoá những tấm ảnh ấy đi. Cô ấy chỉ chấp nhận khi tôi đưa cho ấy một khoản tiền như cô ấy đã yêu cầu.

Đi "ăn vụng" chẳng may bị gái mại dâm tung ảnh mát mẻ tống tiền - Ảnh 1

Tôi giật mình hỏi có thật tôi và cô ấy đã quan hệ tình dục hay không, cô ấy lấy máy điện thoại ra cho tôi xem những tấm ảnh mát mẻ giữa tôi và cô ấy (Ảnh minh họa).

Sau hôm đó tôi như người mất hồn. Tôi không tiếc tiền đã mất, mà lo mình bị bệnh HIV/AIDS, bởi không thấy cô ấy nói đến chuyện tôi dùng bao cao su. Những tấm ảnh tuy đã xoá đi, nhưng vẫn còn in hằn trong trí óc tôi. Tôi thấy mình thật xấu xa, tồi tệ.

Tôi đâu có phải là người ham hố chuyện tình dục thái quá tới mức phải quan hệ với gái mại dâm. Đi công tác về, tôi không dám quan hệ với vợ, sợ mình bị nhiễm bệnh, lây cả sang cô ấy thì khổ. Nhưng quả thực mới được nửa tháng nay, tôi chỉ kêu mệt để khỏi phải làm chuyện đó, nhưng làm sao giữ lâu dài được.

Tôi rất ân hận và hoang mang, không biết mình sẽ phải ứng xử ra sao, sống tiếp thế nào? Chuyện này ảnh hưởng lớn tới tâm trí và công việc của tôi. Rất mong nhận được lời chỉ dẫn của các chuyên gia tư vấn.  

Chuyên gia Tư vấn trả lời:

Việc anh trót có quan hệ với cô gái mại dâm như anh kể cũng chỉ là bị đưa vào bẫy, lỗi của anh là uống quá nhiều, say tới mức không làm chủ bản thân, chứ anh không tồi tệ như anh nghĩ.

Việc anh dằn vặt lương tâm, lo lắng cho sức khoẻ của vợ tới mức né tránh quan hệ cũng chứng tỏ anh là người chồng tử tế, sống có trách nhiệm với vợ con. Không bao giờ có lỗi cũng là điều tốt, song “trót dại một lần”, nhưng biết ân hận, hối lỗi, lấy đó làm bài học nhớ đời để lần sau không bao giờ lặp lại hành động đó nữa cũng là người tốt.

Hãy tập trung vào khắc phục hậu quả của những phiền luỵ sau vụ việc này thì hơn. Nếu cô gái đó có HIV, thì sau 3 đến 6 tháng, anh đi xét nghiệm mới cho kết quả chính xác. Ngay bây giờ, nếu quan hệ với vợ, anh phải sử dụng bao cao su với lý do anh đang bị viêm nhiễm đường sinh dục, đang điều trị, không muốn lây cho vợ.

Nếu sau thời gian chờ đợi cần thiết, xét nghiệm HIV cho kết quả âm tính, thì anh là người may mắn. Còn nếu chẳng may, anh bị lây truyền HIV từ lần quan hệ với cô gái mại dâm kia, thì anh sẽ phải lựa chọn lối sống khác. Hy vọng điều xấu nhất không xảy ra với anh.

Nếu thực sự tin vợ, nghĩ rằng vợ đủ bao dung để tha thứ cho lần trót dại vừa qua của mình, anh cứ mạnh dạn tâm sự với vợ về nỗi băn khoăn của mình để được giải toả và chia sẻ. Việc không quan hệ tình dục hay vẫn quan hệ mà dùng bao cao su sẽ trở nên đơn giản hơn.

Dù trong trường hợp nào anh cũng phải cố gắng bình tĩnh, duy trì nếp sống và làm việc bình thường. Nếu anh lo lắng tới mức ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ, công việc thì đó mới là lỗi lớn hơn đối với vợ con.

Chuyên mục hợp tác giữa báo Đời sống & Pháp luật và Tư vấn Thanh Tâm thuộc Hội khoa học tâm lý tư vấn giáo dục Việt Nam.

Độc giả có thể gửi tình huống tư vấn tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 19006674

Bạn đang đọc bài viết Đi "ăn vụng" chẳng may bị gái mại dâm tung ảnh mát mẻ tống tiền tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bao cao suhiv/aidsảnh mát mẻbỉ ổitâm tríhoang mangquan hệ tình dụcgái mại dâm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống