`

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà?

Thứ ba, 18/11/2014 | 10:30 GMT+7

Sự kiện:

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(ĐSPL) – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị được món quà ý nghĩa gì tặng cho thầy cô chưa? Hãy cùng điểm qua một số món quà ý nghĩa không bao giờ lỗi mốt dưới đây nhé!

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ quả thật là một món quà rất ý nghĩa. Chiếc đồng hồ sẽ giúp các thầy cô quản lý được thời gian một cách hiệu quả. Và đây, cũng là một món quà 20/11 ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc đấy.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà? - Ảnh 1

Bút viết

Những chiếc bút luôn là một trong những quà tặng vừa ý nghĩa, vừa tiện dụng, có giá trị sử dụng cao với những người làm nghề giáo. Không chỉ thế, chiếc bút còn là một món quà lưu niệm tuyệt vời khi mang tặng. Để chiếc bút thêm phần ý nghĩa, nhiều bạn trẻ còn khắc thêm dòng chữ, nhắn nhủ những lời yêu thương gửi tới người nhận nó.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà? - Ảnh 2

Khăn quàng

Món quà gửi tặng luôn mang những ý nghĩa sâu xa, nó chứa đựng cả tình yêu và sự quý mến của học sinh dành tặng cho thầy cô giáo. Một chiếc khăn quàng cổ mùa đông sẽ tạo nên sự bất ngờ ấm áp, bên cạnh đó món quà này cũng mang ý nghĩa trang trọng.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà? - Ảnh 3

Khăn choàng cho cô chỉ cần một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của cô. Còn với thầy giáo bạn có thể tham khảo một số kiểu khăn lịch lãm và sang trọng phù hợp với mọi kiểu quần áo mà thầy giáo mặc vào mùa đông.

Nước hoa

Nước hoa là món quà đặc biệt được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là các cô giáo. Vì thế, bạn có thể tham khảo ý kiến mẹ hoặc chị để mua cho thầy cô những loại nước hoa phù hợp. Tùy theo túi tiền của mình mà bạn nên lựa chọn những loại nước hoa phù hợp.

Tặng hoa tươi

Một bó hoa tươi thắm gửi tặng thầy cô giáo là món quà vô cùng ý nghĩa ngày 20/11. Thông qua những bó hoa tươi thắm trao tay, học sinh có thể gửi tặng những lời ca tiếng hát, cùng với những lời yêu thương chân thành nhất. 

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà? - Ảnh 4

Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng là món quà ý nghĩa mà học sinh có thể gửi tặng thầy cô giáo. Bạn có thể chọn những tấm thiệp hoa hồng, tấm thiệp có những lời chúc hay và ý nghĩa cho ngày nhà giáo. Cũng qua những tấm thiệp bạn hãy nhắn gửi những lời yêu thương tới thầy cô của mình.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà? - Ảnh 5

Các bạn cũng nên lưu ý, ý nghĩa ngày này là để chúng ta tỏ lòng biết ơn các thầy cô, nên các bạn đừng quá quan trọng về món quà cũng như giá trị của món quà. Quan trọng là tấm lòng của các bạn dành cho thầy cô giáo mà thôi.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày"tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô. Trong ngày 20/11 hàng năm, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp 20/11 đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Bạn đang đọc bài viết Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Mẹ nên mua gì làm quà? tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày nhà giáo việt nam 20/11ngày 20/11món quà ý nghĩachọn quà 20/11quà 20/11khăn quàng cổ
Bình Nguyên

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống