`

Nguyên nhân nào khiến hôn nhân tan vỡ?

Thứ tư, 22/10/2014 | 11:59 GMT+7

(ĐSPL) – Theo Boldsky, dưới đây những nguyên nhân hàng đầu có thể chia rẽ hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

Ngoại tình

Ngoại tình là một trong những lý do phổ biến khiến các cặp vợ chồng “đường ai nấy đi”. Có thể sẽ có nhiều lý do khiến người vợ hoặc chồng phản bội người bạn đời của mình, tuy nhiên, điều này khó có thể tha thứ.

Nguyên nhân nào khiến hôn nhân tan vỡ? - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

"Công khai" cho mọi người biết về trục trặc trong hôn nhân

Khi cuộc hôn nhân nảy sinh vấn đề nào đó, bạn nên đối diện với người ấy để tìm hướng giải quyết thay vì để lộ cho tất cả mọi người biết về trục trặc trong hôn nhân của mình, bởi cách này chỉ càng khiến tình cảm vợ chồng thêm rạn nứt. Đừng hy vọng mọi người có thể cứu vớt được cuộc hôn nhân của bạn.

Khoảng cách địa lý

Vì lý do nào đó mà hai vợ chồng không thể dành nhiều thời gian cho nhau và phải sống xa nhau. Hôn nhân trong trường hợp xa cách về địa lý sẽ thật khó có thể giữ bền vững, cho dù công nghệ thông tin liên lạc phát triển thế nào.

Ít chia sẻ

Giao tiếp thường xuyên, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với người bạn đời chính là chìa khóa để gắn kết tình cảm vợ chồng lâu bền. Việc thiếu giao tiếp trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ “giết chết” mối quan hệ đó.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân nào khiến hôn nhân tan vỡ? tại chuyên mục Gia đình của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hôn nhânvợ chồngngoại tìnhbạn đời
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống