`

Những điều phụ nữ đặc biệt ghét ở đàn ông

Thứ bảy, 09/08/2014 | 20:46 GMT+7

Có những điều ở đàn ông khiến chúng tôi không thể chịu đựng. Nhận diện những đức tính bị ghét này và thay đổi sẽ giúp các anh không trở nên xấu xí trong mặt chúng tôi.

Bừa bãi

Những điều phụ nữ đặc biệt ghét ở đàn ông  - Ảnh 1

Chúng tôi thực sự không quan tâm đến một chút lộn xộn trong phòng. Một chiếc vỏ chai trên sàn nhà hay một chiếc áo bẩn không được móc đúng chỗ không phải là vấn đề lớn, nhưng nếu căn phòng là một mớ lộn xộn thì nó khiến chúng tôi thực sự ngán ngẩm.

Liếc mắt đưa tình với phụ nữ

Chúng tôi cực kỳ ghét người đàn ông của mình liếc mắt đưa tình với người phụ nữ khác. Phản ứng của mỗi phụ nữ với hành động này là khác nhau, có người khó chịu, có người thấy xấu hổ, nhưng cũng có người rất tức giận. Vì vậy, các anh hãy suy nghĩ trước khi để đôi mắt của mình lang thang chốn đông người hoặc hãy làm việc đó thật khéo để chúng tôi không biết.

Nói về bạn gái cũ

Có thể các anh nghĩ, việc kể về cô bạn gái cũ là vô hại, nhưng thực tế nó khiến chúng tôi phiền lòng, thậm chí bị xúc phạm. Nói về người cũ ư, đừng bao giờ nói trước mặt bạn gái hiện tại của anh. Cái các anh cần làm lúc này là quan tâm đến cô ấy, chú tâm vào việc nuôi dưỡng mối quan hệ lãng mạn của 2 bạn.

Thể hiện ham muốn tình dục

Đàn ông có xu hướng liên kết mọi thứ với tình dục. Điều này không xấu xa, vì đó là bản chất thật của đàn ông. Phần não chịu trách nhiệm về hoạt động tình dục của nam giới nhiều hơn phụ nữ gấp 2,5 lần. Vì vậy mà, tình dục luôn luôn hiện diễn trong tâm trí của nam giới.

Tuy nhiên, điều không may cho các chàng là phụ nữ thường coi nó là dấu hiệu của sự thiếu nhã nhặn và không nghiêm túc. Phụ nữ không hài lòng, thậm chí bực mình khi thấy các anh có biểu hiện mong muốn sex, khi mối quan hệ chưa đủ “chín”.

Khoe thành tích

Bản năng tự nhiên của đàn ông là thể hiện thành tích hay điểm mạnh để tạo lợi thế trong cuộc đua chiếm trái tim của phụ nữ. Nhưng, chúng tôi không mấy ấn tượng với việc khoe thành tích của các anh, thậm chí còn thấy khó chịu và coi đó là một sự khoe mẽ lố bịch. Chúng tôi chẳng quan tâm đến thành tích học tập hay những giải thưởng các anh đã dành được trong lĩnh vực thể thao.

Những điều phụ nữ đặc biệt ghét ở đàn ông  - Ảnh 2

Hay quên

Phụ nữ thực sự “dị ứng” với điều này. Sẽ chẳng phiền phức gì nếu các anh quên chỗ để chìa khóa, quên không mua món đồ chúng tôi đã nhờ, nhưng sẽ là chuyện lớn nếu các anh quên kỷ niệm ngày cưới, quên buổi diễn văn nghệ của con hay quên sinh nhật của chúng tôi. Hành động vô tâm này của các chàng khiến phụ nữ thấy mình không được tôn trọng, không được quan tâm và rất thất vọng.

Bạn đang đọc bài viết Những điều phụ nữ đặc biệt ghét ở đàn ông tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phụ nữđàn ôngbừa bãiliếc mắtbạn gái cũ
THEO DEPPLUS.VN

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống