`

Những mẫu phụ nữ nào đàn ông "từ chối" lấy làm vợ?

Chủ nhật, 03/08/2014 | 14:17 GMT+7

(ĐSPL) –Thực tế có những mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn ao ước có được, nhưng cũng có những mẫu phụ nữ mà đàn ông sợ hãi tránh xa. Theo họ lấy vợ chứ không phải là “lấy nợ” về nhà.

Lấy vợ được coi là chuyện hệ trọng nhất trong đời của người đàn ông. Tuy nhiên không vì thế mà họ vội vàng, họ yêu mười nhưng chỉ chọn một. Bởi họ muốn chọn lựa, họ không muốn vội vàng để rồi lấy phải người phụ nữ họ không thích. Sau đây là một số mẫu phụ nữ mà đàn ông sợ khi lấy làm vợ.

Cô nàng nói quá nhiều

Đàn ông rất yêu vợ, nhưng họ không thích lấy phải phụ nữ suốt ngày ca cẩm chuyện này sang chuyện khác. Những người nói nhiều dường như không biết im lặng là vàng và càng nói nhiều thì lời nói của họ càng ít giá trị.

Cánh mày râu thường hay than thở có những người phụ nữ nói mà không biết mệt, không cần dừng lại để thở. Phụ nữ nói nhiều làm đàn ông điên đầu, mệt mỏi, thậm chí là thấy ức chế vì bị dạy dỗ. Đàn ông cho biết chỉ cần trò chuyện, làm việc với người nói nhiều đã khiến họ khó chịu. Còn lấy phải một cô vợ nói suốt cả ngày thì cuộc đời họ đúng là đã rơi xuống " 18 tầng địa ngục".

Cô nàng nghi ngờ và ghen tuông

Đây cũng được đánh giá là mẫu phụ nữ đàn ông “đặc biệt sợ”. Họ không thích một cô nàng lúc nào cũng kè kè bên mình, và tỏ thái độ thiếu tin tưởng. Nhiều lần, các cô nàng này còn sẵn sàng có những hành động điên rồ để bảo vệ cho một điều gì đó mà nàng đang cảm thấy sai trái.

Khi người đàn ông lần đầu gặp những phụ nữ này, chàng sẽ cảm thấy như họ được yêu và muốn trấn an nàng. Song lâu dần, chàng sẽ thấy ngao ngán, tức giận và bực bội khi bị nghi ngờ nghen tuông vô cớ.

Những mẫu phụ nữ nào đàn ông "từ chối" lấy làm vợ? - Ảnh 1

Cô nàng thích “ngồi lê đôi mách”

Đây là mẫu phụ nữ thích ngồi lê đôi mách, bất kể nơi đâu họ cũng có thể tám chuyện, “buôn dưa lê bán dưa chuột”. Với họ không có cái gì là bí mật.

Lúc mới yêu, nghe những cô nàng này nói chuyện, cánh đàn ông có thể rất thích, nhưng về sau chàng sẽ bắt đầu tự hỏi về những gì cô gái này có thể sẽ nói sau lưng chàng. Và họ thấy sợ một phụ nữ quá nhàn rỗi và “lắm chuyện” như thế.

Cô nàng đòi hỏi, coi tiền hơn tất cả

Đòi hỏi quá nhiều khiến đàn ông thực sự mệt mỏi và áp lực. Và một ngày, chàng nhận ra, người con gái này chẳng có gì để chàng có thể đánh giá cao hay phải trân trọng cả. Đặc biệt, nghĩ tới viễn cảnh một người vợ chỉ biết đòi hỏi trong tương lai như thế khiến chàng đã "phát ớn".

Những mẫu phụ nữ nào đàn ông "từ chối" lấy làm vợ? - Ảnh 2

Khi mới hẹn hò cùng đàn ông, những cô nàng này đã khéo léo điều tra xem chàng đã có nhà riêng, có xe chưa hay thu nhập hàng tháng là bao nhiêu. Những cô nàng này thường là người đào mỏ, ít lao động và một khi người đàn ông của họ hết tiền thì họ cũng rời bỏ chàng. Cô nàng kiểu này cũng có hai loại. Một là cô ấy chỉ thích tiêu tiền của bạn, muốn hưởng thú vui an nhàn mà không mảy may quan tâm đến việc bạn đã phải vất vả thế nào để làm ra những đồng tiền ấy. Khi không đạt được điều mong muốn, mẫu phụ nữ này sẽ ca cẩm suốt ngày và nhắc đến tiền thường xuyên, liên tục.

Cô nàng quá kiêu ngạo

Gái xinh thường hay tự phụ rằng người đàn ông theo đuổi mình sẽ không thể “ngó ngàng” đến cô khác vì vẻ đẹp của cô ta đủ sức níu giữ trái tim cánh mày râu. Họ thường tự tin quá mức và luôn đặt cái tôi của mình làm trung tâm. Đó là những suy nghĩ mà đàn ông cực kì không ưa.

Sự thật là vẻ đẹp của cô ấy không đủ quyền lực để điều khiển suy nghĩ của đàn ông và nhan sắc cũng sẽ mờ dần nếu người phụ nữ đó không đủ rộng lượng, bao dung, sự kiên nhẫn, tình yêu thương và sự tôn trọng… Hơn nữa, nhiều chàng trai không dám đến gần cô gái đẹp lộng lẫy, một phần không có đủ tự tin và kiên nhẫn để chinh phục nàng, phần khác họ lo lắng thói kiêu ngạo có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình về sau.

Cô nàng có ham muốn cao

Dù biết rằng tình dục là sợi dây kết nối hai người yêu nhau. Nhưng nếu một cô nàng có nhiều đòi hỏi thái quá, các chàng cũng sợ và không dám yêu. Bởi họ sợ, mình không thể đáp ứng được hết nhu cầu cũng như mong muốn của nàng.

Những mẫu phụ nữ nào đàn ông "từ chối" lấy làm vợ? - Ảnh 3

Cô nàng lả lơi, thích ve vãn đàn ông

Đàn ông rất thích phụ nữ chủ động, nhưng với mẫu phụ nữ hễ gặp trai đẹp là “mắt sáng” và phát tín hiệu liên tục thì quả là đáng sợ. Với các cô nàng này, sở thích ve vãn hết người này đến người khác đã nhiễm vào máu họ.

Và phái mạnh cực dị ứng với kiểu phụ nữ này. Kiểu phụ nữ thích ve vãn đàn ông luôn có những hành động tán tỉnh nối tiếp nhau như: cười khúc khích, chủ động tiếp xúc cơ thể, tung tóc, đi qua đi lại nhiều lần hay thích đứng trước bất cứ người đàn ông nào. Họ tỏ vẻ dạn dày kinh nghiệm trong việc tán tỉnh và luôn tự tin dù người khác phái ít hay nhiều tuổi hơn mình.

Cô nàng sống chết vì chàng

Chẳng ai muốn cưới một người phụ nữ ủy mị, suốt ngày bám lấy họ như “sam”. Điều đó khiến họ áp lực và không còn thấy cô ấy đặc biệt nữa. Về lâu về dài, các chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt và bị gò ép vì sự quan tâm thái quá của bạn. Tình yêu bỗng trở thành gánh nặng tâm lý, khiến các đấng mày râu cảm thấy mình mất hết sự tự do.

Bạn đang đọc bài viết Những mẫu phụ nữ nào đàn ông "từ chối" lấy làm vợ? tại chuyên mục Gia đình của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phụ nữđàn ôngvợ chồngHạnh Phúc
Chương Tương (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống