`

Noel 2014: Cô gái chi hàng chục triệu đồng sắm quà cho… cún cưng

Thứ bảy, 13/12/2014 | 15:54 GMT+7

Sự kiện:

Giáng sinh - Noel 2016

(ĐSPL) – Nhân dịp lễ Giáng sinh, Stephanie Mariam đã chi hàng chục triệu đồng để sắm quà Noel 2014 cho hai chú cún cưng của mình.

Theo tin tức trên Mirror, cô gái 21 tuổi này đã không tiếc tay bỏ ra 2 nghìn bảng Anh (hơn 66 triệu đồng) để mua đồ cho hai chú chó Phốc sóc là Harvey (3 tuổi) và Connie (2 tuổi) nhân dịp lễ Giáng sinh.

Cụ thể, chi phí bao gồm đôi giường ngủ 700 bảng Anh, đôi vòng cổ Swarovski 200 bảng, trang phục 450 bảng, đồ chơi 250 bảng, túi thân thiện 230 bảng và những đồ dùng cần thiết khác 170 bảng.

Noel 2014: Cô gái chi hàng chục triệu đồng sắm quà cho… cún cưng - Ảnh 1

Hai chú cún cưng Harvey (3 tuổi) và Connie (2 tuổi).

Stephanie chia sẻ, cô chi tiền dành cho những chú cún này còn nhiều hơn cho gia đình.

“Havey Moon và Connie luôn ở bên gia đình chúng tôi mỗi dịp Giáng sinh, bởi vì chúng là một phần của gia đình chúng tôi. Chúng tỏ ra thích thú mỗi khi dịp lễ đến”, cô gái đến từ Bournemoth, Dorset (Anh), cho hay.

Noel 2014: Cô gái chi hàng chục triệu đồng sắm quà cho… cún cưng - Ảnh 2

Stephanie luôn để dành tiền để mua đồ mới cho hai chú cún đáng yêu.

Nhiều người có thể nói cô quá lãng phí khi mua sắm cho những chú chó này nhưng Stephanie nghĩ rằng, chúng xứng đáng được như vậy.

“Bố mẹ tôi đều không phản đối với cách tôi tiêu tiền. Họ biết rằng, tôi làm hai công việc cùng một lúc và tôi luôn để dành tiền tiết kiệm sau này. Những chú cún cưng này là một phần của gia đình tôi và tôi có thể làm cho chúng bất cứ điều gì”, cô nói.

Trước đó, hồi đầu năm, Stephanie đã chi 10 nghìn bảng Anh để tổ chức một bữa tiệc chào mừng Connie trở thành thành viên mới của gia đình cô.

Bạn đang đọc bài viết Noel 2014: Cô gái chi hàng chục triệu đồng sắm quà cho… cún cưng tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáng sinhcún cưnglễ giáng sinhAnhNoel 2014quà Giáng sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống