`

Nửa đêm, chồng bị nhân tình của vợ... ôm hôn tới tấp

Thứ bảy, 06/09/2014 | 10:17 GMT+7

(ĐSPL) – Cứ nghĩ là trộm nên Toàn nằm im, tư thế phòng thủ nghe ngóng. Nhưng rồi bóng đen đó vồ lấy người Toàn, rồi hôn anh tới tấp. Lúc đó, Toàn choàng dậy vừa đánh vừa tri hô dân làng...

Toàn năm nay 37 tuổi, quê ở Nghệ An, vốn làm nghề xây dựng nên anh đi công trình quanh năm suốt tháng. Cũng may vợ Toàn là công chức nhà nước nên có thời gian nhàn rỗi thay chồng chăm con. Càng đi xa biền biệt, Toàn càng thương vợ bội phần. Nghĩ cảnh vợ thức khuya dậy sớm thui thủi một mình anh tự nhủ “thôi thì cố gằng vài 3 năm nữa về hưu non ở bên vợ con cho đỡ khổ”.

Nửa đêm, chồng bị nhân tình của vợ... ôm hôn tới tấp - Ảnh 1

Một phần cũng bởi, anh bị chị vợ lẳng lơ nói lời ngon ngọt làm cho mờ mắt (Ảnh minh họa).

Chồng vất vả kiếm tiền để vợ ăn diện theo trai

Vợ Toàn- chị Thúy ngày càng trẻ đẹp mặn mà. Trong khi chồng nai lưng kiếm tiền, tích cóp từng đồng một, Thúy lại mạnh tay chi tiêu son phấn, quần áo đủ các kiểu. Nhiều người thương Toàn, nên đôi lần anh về thăm nhà cũng cảnh báo “Mày cứ làm quần quật quanh năm suốt tháng, vợ ở nhà ăn diện rồi bỏ theo trai chứ chẳng chơi”; “Tao nói mày cứ không nghe có ngày ân hận con ạ!”. Toàn nghe nói thế cũng lo, nhưng vì cái mục tiêu “gắng vài năm nữa về hưu”, nên đành tặc lưỡi cho qua. Một phần cũng bởi, anh bị chị vợ lẳng lơ nói lời ngon ngọt làm cho mờ mắt.

Anh về nhà được vài ba ngày lại theo xe cơ quan lên tận Sơn La công tác. Thúy vợ anh tranh thủ chồng vắng nhà, lại rủ nhân tình đến hú hí. Tình nhân của Thúy chẳng ai khác ngoài Chính- anh bạn thân của chồng chị. Cũng tại bởi, xưa kia họ từng có tình ý với nhau, nhưng Chính chậm chân nên lỡ mất cơ hội. Nay nhìn Thúy ngày càng hồi xuân trẻ đẹp, Chính đem lòng nuối tiếc. Chẳng ngờ Thúy bật đèn xanh nên họ lao vào nhau như con thiêu thân.

Tính ra nối tình vụng trộm của họ cũng kéo dài được 1 năm mà chưa ai hay biết, ngay cả bố mẹ Toàn nhà cạnh bên cũng một lòng tin tưởng con dâu ngoan hiền, thủy chung.

Ngày nọ, công trình của Toàn đang xây dang dở bỗng gặp phải đợt mưa to, nên đành tạm hoãn. Nghỉ hẳn một tuần Toàn bàn anh em tranh thủ về quê nghỉ ngơi. Vì Toàn về đột ngột, nên Thúy chẳng kịp báo với nhân tình  nên mới xảy ra tấn bi kịch mà sau hôm đó làng trên xóm dưới ai cũng biết. Người cười trách, kẻ xỉ vả cho rằng Thúy là loại đàn bà “lăng loàn có phúc mà không biết hưởng”.

Lộ mặt "chim chuột" vì nhân tình "quen đường cũ"

Sau mấy tháng không gặp nhau, hôm đó hai vợ chồng Toàn đã có một đêm ngọt ngào. Khi Thúy đang ngủ say, Toàn bỗng trở mình vì nghe có ai đó gọi tên vợ mình. Rồi hắn nhẹ nhàng mở chốt cửa sau đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng anh. Cứ nghĩ là trộm nên nằm im, tư thế phòng thủ nghe ngóng. Nhưng rồi bóng đen đó vồ lấy người Toàn, rồi hôn anh tới tấp. Lúc đó, Toàn choàng dậy vừa đánh vừa tri hô dân làng.

Nửa đêm, chồng bị nhân tình của vợ... ôm hôn tới tấp - Ảnh 2
Chỉ khi mặt đối mặt, Toàn mới vỡ lẽ vợ anh ngoại tình với chính bạn thân bấy lâu nay (Ảnh minh họa).

Nghe tiếng chồng la hét, Thúy vội vàng bật đèn. Giữa nhà là Chính, anh ta đang ôm đầu vì trúng đòn của Toàn. Khi mặt đối mặt Toàn đã phần nào hiểu chuyện, thì ra vợ anh và cậu bạn thân "lén lút" qua mặt anh ngoại tình bấy lâu nay. Cặp gian phu dâm phụ không còn cách nào khác là quỳ xuống thú nhận tất cả. Thì ra, những đêm anh đi công tác xa nhà là những đêm vợ anh dẫn tình nhân về nhà giở trò "chim chuột".

Bố mẹ Toàn nghe tiếng ồn ào cũng đã kịp kéo sang. Thấy Thúy và Chính đang quỳ giữa nhà họ phần nào đã hiểu chuyện. Ông bà vốn không chấp nhận được việc con dâu ngoại tình nên gọi điện cho bố mẹ Thúy và đuổi về nhà ngoại ngay đêm hôm đó.

Mặc cho Thúy năn nỉ cầu xin Toàn tha thứ, nhưng anh không nói gì chỉ lắc đầu nước mắt lưng tròng. Bao nhiêu năm anh tủi nhục, chấp nhận xa quê vì cuộc sống của vợ con, nhưng đổi lại anh chẳng được gì ngoài sự lừa dối của vợ. Anh bỗng thấy mình như một kẻ ngốc không biết suy nghĩ để rồi mọi việc ra nông nỗi như ngày hôm nay.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Bạn đang đọc bài viết Nửa đêm, chồng bị nhân tình của vợ... ôm hôn tới tấp tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhnhân tìnhgian phu dâm phụvợ lẳng lơcông tác xa
Bằng Lăng Tím

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống