`

Quảng cáo hài hước khuyến khích các cặp đôi sinh con ở Đan Mạch

Thứ năm, 27/03/2014 | 15:50 GMT+7

(ĐSPL) – Đoạn quảng cáo hài hước được tạo ra bởi một công ty du lịch để giúp cải thiện tỷ lệ sinh đang giảm trong các quốc gia châu Âu như Đan Mạch.

Clip giải thích cách các cặp vợ chồng có thể mất cảm giác yêu đương khi họ cứ đi đi về về hàng ngày căn hộ của họ. Do đó, một chuyến du lịch nghỉ ngơi là những gì cần thiết cho họ.

Cùng xem đoạn quảng cáo vui nhộn khuyến khích các cặp đôi sinh con:

Một nhà trị liệu tình dục khẳng định rằng trong khi đi nghỉ, các cặp đôi sẽ có ham muốn quan hệ tình dục cao hơn bởi họ sẽ thấy người bạn đời của mình đẹp theo một cách khác lạ.

Theo đoạn quảng cáo, 10% trẻ sơ sinh ở Đan Mạch được hình thành bắt đầu từ những ngày nghỉ mát của bố mẹ chúng. Và nếu cặp đôi nào có thể chứng minh rằng họ đã mang thai trong kỳ nghỉ với công ty du lịch Spies, họ có thể giành giải thưởng là 3 năm nhận tã lót miễn phí cho con em họ.

Bạn đang đọc bài viết Quảng cáo hài hước khuyến khích các cặp đôi sinh con ở Đan Mạch tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quảng cáoquang caoHài hướchai huoccông tydu lịch đểcặp đôisinh con

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống