`

Vận may năm 2015 theo thần số học

Thứ năm, 19/02/2015 | 09:03 GMT+7

(ĐSPL) - Tổng các chữ số của 2015 là 8, con số tượng trưng cho sự hài hòa, thành đạt, quyền lực và tài chính.

"Số 8 cũng thể hiện những mối quan hệ không thể phá vỡ, tạo nên sự hài hòa và thịnh vượng ở mọi lĩnh vực", nhà phong thủy Feri Purwo nổi tiếng ở Indonesia nói trên trang Jakarta Post. Do vậy, năm 2015 có thể không quá thiên về "chủ nghĩa vật chất" mà theo một hướng tái cân bằng, đồng thời báo hiệu một năm gặt hái thành quả trong công việc.

Vận may năm 2015 theo thần số học - Ảnh 1

Năm mới 2015, số 8 là con số tượng trưng cho sự hài hòa, thành đạt, quyền lực và tài chính. Ảnh minh họa.

Theo trang Asian Age, những người có các ngày sinh là mùng 8, 17 và 26 trong bất kể tháng nào đều sẽ gặp vận may trong năm 2015. Dự báo của mỗi cá nhân sẽ chính xác hơn dựa vào tổng các chữ số của ngày, tháng và năm sinh.

Ví dụ, nếu một người sinh vào ngày 17/09/1990 thì con số tương ứng của người này là 9. Trang Yahoo! India cũng đưa ra một số dự đoán về các con số trong năm 2015:

Số 1: Một năm thăng trầm, mở đầu bằng những khởi đầu mới, có thể về công việc hoặc những dự án cá nhân. Màu sắc may mắn: trắng, lam và xanh lá.

Số 2: Bình an và hạnh phúc. Người sở hữu vận tương ứng với số 2 sẽ có nhịp sống chậm hơn trong năm 2015, đạt nhiều thành tích tốt trong công việc nhờ hợp tác tập thể. Màu sắc may mắn: lam, vàng và trắng.

Số 3: Thuận lợi tài chính. Năm 2015 sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo và cơ hội thể hiện bản thân, cá tính cho những người có ngày sinh tương ứng với số 3. Màu sắc may mắn: vàng, xanh lá và hồng. 

Số 4: Một năm tâm an. 2015 là năm làm việc chăm chỉ của bạn, và bạn sẽ hưởng thành quả xứng đáng. Màu sắc may mắn: lam, cam và đen.

Số 5: Một năm thành công trong công việc. Những giới hạn và các hạn chế trong năm cũ đã bị dỡ bỏ, mang lại sự tự do mà bạn luôn kiếm tìm. Những chuyến đi trong năm nay sẽ giúp bạn đạt được những trải nghiệm đầy thú vị về cuộc sống. Màu sắc may mắn: trắng, đỏ và vàng.

Số 6: Một năm đầy tình thương và lòng chân thành. 2015 là năm để bạn tận hưởng tình cảm trong những mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên bạn cũng cần chú trọng dành thời gian chăm sóc bản thân. Màu sắc may mắn: xanh, vàng và kem.

Số 7: Một năm chiêm nghiệm bản thân. Bạn có thể đã trải qua những năm phiêu lưu vừa qua, 2015 là cơ hội để bạn hít thở thật sâu và nhìn nhận lại cũng như thấu hiểu bản thân nhiều hơn. Màu may mắn: cam, xanh lá và nâu.

Số 8: Một năm của sự thay đổi. Năm 2015 là đỉnh cao của sự quyền lực. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm nay. Nếu 2014 là năm tự chiêm nghiệm bản thân, thì 2015 là năm bứt phá để hoàn thành các kế hoạch của bạn. Màu sắc may mắn: cam, lam và xanh lá.

Số 9: Một năm phiêu lưu. 9 là con số kết thúc vòng tuần hoàn số học. 2015 là năm để bạn đánh giá lại thành tựu đã đạt trong khoảng thời gian vừa qua, cân bằng giữa niềm tin và dự đoán về cuộc sống, rũ bỏ những điều không cần thiết, khám phá cơ hội mới. Màu may mắn: đỏ, vàng và nâu.

Thần số học là môn khoa học dựa trên các con số để đưa ra những nhận định, phân tích và dự đoán. Nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp, Pythagoras, đã góp phần phổ biến môn này từ thời cổ đại.

Đối với năm 2015, tổng các chữ số của năm là 8. Theo Yahoo! India, số 8 tượng trưng cho sự tôn trọng, quyền lực, tiền bạc và thành tựu. 

Bạn đang đọc bài viết Vận may năm 2015 theo thần số học tại chuyên mục Gia đình của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chúc mừng năm mớivận may 2015thần số họcnăm mới 2015tết ất mùi 2015
btv (t.h)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống