`

Video: Bảo mẫu đánh đập, giành đồ ăn của bé 2 tuổi

Thứ tư, 11/03/2015 | 09:27 GMT+7

(ĐSPL) - Một bảo mẫu bị cáo buộc lạm dụng trẻ em sau khi lộ một đoạn clip xuất hiện cảnh cô đánh đập và tranh giành thức ăn của một cậu bé 2 tuổi.

Eve Mantaras, bảo mẫu 25 tuổi đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng và hành hung trẻ em sau khi mẹ của một cậu bé 2 tuổi bí mật quay lại cảnh cô đánh đập và tranh giành thức ăn của cậu bé.

Đoạn clip cho thấy, bảo mẫu Eve Mantaras đã tát cậu bé khiến cậu sợ hãi và ngồi co rúm lại. Không dừng lại ở đó, người bảo mẫu này còn giành đồ ăn của cậu bé và ngồi ăn một cách ngon lành.

Video: Bảo mẫu đánh đập, giành đồ ăn của bé 2 tuổi - Ảnh 1

Hình ảnh bảo mẫu Eve Mantaras đánh cậu bé 2 tuổi. Ảnh: Mirror.

Mẹ của cậu bé, cô Cristina Ceril, 33 tuổi đã bí mật lắp camera theo dõi trong nhà của mình, ngôi nhà nằm ở Parana, Argentina sau khi cô phát hiện thấy nhiều vết bầm tím trên người con trai của mình.

Video: Bảo mẫu đánh đập, giành đồ ăn của bé 2 tuổi - Ảnh 2

Bảo mẫu Eve Mantaras còn giành đồ ăn của cậu bé và ngồi ăn một cách ngon lành. Ảnh: Mirror.

Những người hàng xóm cũng nói rằng họ nghe thấy tiếng la hét và tiếng khóc của cậu bé và chị gái của cậu (10 tuổi) khi những đứa trẻ ở nhà một mình cùng vú nuôi.

Cristina Ceril, mẹ của cậu bé đã kết nối camera với smartphone của cô và cung cấp cho cảnh sát đoạn clip.

Cảnh sát và công tố viên cho biết, họ sẽ sử dụng đoạn clip này làm bằng chứng để cáo buộc bảo mẫu Mantaras về tội lạm dụng và hành hung trẻ em.

"Thỉnh thoảng chúng tôi cũng nghe thấy tiếng con trai mình khóc vào buổi sáng. Những việc làm của cô ấy khiến tôi cảm thấy khiếp sợ. Chúng tôi luôn nghĩ rằng cô ấy chỉ lười làm việc nhà chứ chưa bao giờ tưởng tưởng được cô ấy có thể tàn bạo như thế. Cô ấy thực sự đã giành đồ ăn của con trai tôi và còn đánh nó khi nó bị đói", cha mẹ cậu bé nói.

 Xem video:

Bạn đang đọc bài viết Video: Bảo mẫu đánh đập, giành đồ ăn của bé 2 tuổi tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bảo mẫuđánh đậptrẻ emlạm dụng trẻ em
Huyền Na

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống