`

Vợ đâm chồng vì không mua được bia đêm Giáng sinh

Thứ hai, 30/12/2013 | 16:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ ở Mỹ đã dùng một con sóc bằng gốm sứ đâm chồng bởi quá tức giận khi anh này không mang bia về nhà vào đêm Giáng sinh.

Helen Ann Williams, 44 tuổi, đến từ Nam Carolina (Mỹ) đã bị bắt và bị buộc tội bạo lực gia đình rất nghiêm trọng.

Vợ đâm chồng vì không mua được bia đêm Giáng sinh - Ảnh 1
Chân dung người vợ "sát thủ" đâm chồng.

Cảnh sát cho biết, chồng của bà Williams đã đi ra ngoài vào đêm Giáng sinh để mua bia và thực phẩm nhưng vì các cửa hàng đóng cửa nên người đàn ông này đành trở về tay không.

Tuy nhiên, người vợ lại tỏ ra tức giận và dùng một con sóc bằng gốm sứ đánh vào đầu chồng mình. Sau đó, con sóc này vỡ ra và bà Williams đã cầm một mảnh vỡ đâm vào ngực chồng.

Ngay sau đó, người chồng chạy sang nhà hàng xóm nhờ gọi cảnh sát. Tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện vết máu trên quần áo và cơ thể của người chồng, cũng như trên tay của bà Williams.

Với những hành động khủng khiếp trên, bà Williams sẽ phải đối mặt với những hình phạt thỏa đáng tại tòa án vào tháng 4 tới.

Minh Khôi (Theo báo Metro)

Báo Đời sống & Pháp luật

Bạn đang đọc bài viết Vợ đâm chồng vì không mua được bia đêm Giáng sinh tại chuyên mục Gia đình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giếng Cổng Kẹp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống