Gia Lai: Cán bộ Sở giáo dục lái xe “điên” gây tai nạn


Thứ 3, 25/03/2014 | 04:59


(ĐSPL) – Sau khi đâm gãy đổ cây thông, chiếc xe “điên” tiếp tục mất lái đâm liên hoàn vào 5 xe máy và 6 người đang uống cà phê trên vỉa hè.

(ĐSPL) – Sau khi đâm gãy đổ cây thông, chiếc xe “điên” tiếp tục mất lái đâm liên hoàn vào 5 xe máy và 6 người đang uống cà phê trên vỉa hè.

Ngày 24/3, đại diện cảnh sát giao thông TP. Pleiku cho biết, người điều khiển chiếc ô tô cán nát 5 xe máy, làm 2 người nhập viện là ông Nguyễn V. Đ., Trưởng phòng Giáo dục tiểu học của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Gia Lai.

Theo lời khai của tài xế, nguyên nhân của vụ tai nạn là do trong lúc lái xe ông Đ. cúi xuống lấy đồ nên đã bị mất lái.

Gia Lai: Cán bộ Sở Giáo dục lái xe “điên” gây tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, sáng ngày 23/3, chiếc xe ô tô “điên” mang BKS 81A-05074 đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku thì đột nhiên mất lái lao lên vỉa hè đâm gãy ngang một cây thông.

Chưa dừng lại ở đó, khi tài xế cố gắng lùi xe ra khỏi cây thông gãy thì tiếp tục mất lái đâm liên hoàn vào 5 xe máy và 6 người đang uống cà phê trên vỉa hè gần đó. Xe ô tô chỉ dừng khi một chiếc xe máy bị cuốn nằm gọn dưới gầm xe.

Gia Lai: Cán bộ Sở Giáo dục lái xe “điên” gây tai nạn
Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn.

Lực tông mạnh của chiếc xe khiến nhiều xe máy, bàn ghế trong quán cà phê bị hư hỏng nặng. Những người đang ngồi uống cà phê được một phen hoảng sợ. 2 người bị thương nặng là anh Phùng Quốc Trung (SN 1993, trú tại phường Tây Sơn, TP Pleiku) và Nguyễn Trọng Luận (SN 1965, trú tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku) hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai.

Chí Dũng