Gia Lai: Hai cháu bé đuối nước, tử vong thương tâm khi đi tắm hồ


Thứ 6, 01/10/2021 | 07:48


Cùng sự kiện

UBND xã Biển Hồ (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) mới đây đã thông tin về vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu bé tử vong trên địa bàn.

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, UBND xã Biển Hồ (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ đuối nước, tử vong thương tâm của 2 cháu bé khi đi tắm hồ trong ngày 30/9.

Cụ thể, vào khoảng 12h cùng ngày, một nhóm khoảng 5 đến 6 cháu nhỏ đã rủ nhau đi tắm tại hồ chứa nước của một hộ dân ở làng Phung, xã Biển Hồ. Tuy nhiên, khi đi tắm tại hồ chứa nước này, 2 cháu nhỏ là  H.L. (14 tuổi) và M.L (12 tuổi, cùng trú tại làng Phung, xã Biển Hồ) đã không may bị đuối nước.

duoi nuoc khi di tam ho
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Pháp Luật Việt Nam

Người dân xung quanh và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt sau khi biết tin và nỗ lực đưa 2 cháu H.L và M.L lên bờ nhưng cuối cùng cả 2 đều đã tử vong. 

Được biết, hoàn cảnh gia đình của 2 cháu rất khó khăn. UBND xã Biển Hồ cũng đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình có người bị nạn.

Minh Hạnh (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-lai-hai-chau-be-duoi-nuoc-tu-vong-thuong-tam-khi-di-tam-ho-a514862.html