Gia thế khủng và những câu nói ngọt lịm như phim ngôn tình của "tổng tài" Trương Hàn


Thứ 2, 05/10/2020 | 08:51


Cùng sự kiện

Không chỉ được đóng đinh với những vai diễn tổng tài trên phim, Trương Hàn còn là một thiếu gia thứ thiệt ngoài đời thực.

Không chỉ được đóng đinh với những vai diễn tổng tài trên truyền hình, Trương Hàn còn là một thiếu gia thứ thiệt ngoài đời thực.

Trương Hàn sinh ra là dành cho những vai diễn tổng tài bá đạo.

Trương Hàn nổi lên từ sau bộ phim thần tượng Cùng Ngắm Mưa Sao Băng nhưng lại được yêu thích bởi những vai diễn đậm chất ngôn tình trong Đẳng Cấp Quý Cô, Sam Sam Đến Rồi, Huyền Của Ôn Noãn,...

Trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 10 năm, hầu như Trương Hàn đều nhận những vai tổng tài đẹp trai thành đạt, không thì cũng là thiếu gia nhà giàu tương lai sẽ thừa kế tài sản. Điều này giúp tên tuổi của Trương Hàn gắn liền với cụm từ "tổng tài bá đạo".

Cứ ngỡ đây chỉ là cách gọi vui cho kiểu nhân vật đã đóng đinh cho Trương Hàn trên phim ảnh, nhưng thực chất nam diễn viên lại là một tổng tài "chính hiệu" ở ngoài đời.

3 cha con diễn viên nổi tiếng Trương Quốc Trụ - Trương Chấn - Trương Hàn

Trương Hàn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố anh là nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Trụ và anh trai là nam tài tử hàng đầu làng giải trí xứ Đài, diễn viên của Three Times - Trương Chấn.

Không chỉ vậy, bố anh còn là một doanh nhân giàu có nức tiếng, do đó ngay từ những năm học cấp , Trương Hàn đã "đánh" xe hơi để đi học. Anh còn được mẹ tặng riêng cho một khu bất động sản tại nơi dành cho giới thượng lưu ở Bắc Kinh để làm quà tốt nghiệp đại học.

Trương Hàn từng khiến bao chị em phải điên đảo với hình ảnh chất lừ bên siêu xe Lamborghini màu xanh lá sang chảnh.

Trương Hàn chất lừ bên siêu xe Lamborghini.

Không chỉ vậy, Trương Hàn còn được đánh giá là một người rất hiểu tâm lý phụ nữ cùng những câu nói đậm chất ngôn tình chẳng khác gì trong phim truyền hình.

Như trong một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ, "đại boss" gây sốt khi tự tin nói: "Tôi thấy rằng nếu như tình đầu của cô ấy là tôi, đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất cả đời của cô ấy".

Ngoài ra, Trương Hàn từng chia sẻ kinh nghiệm cho đàn em rằng: "Để anh nói cho cậu biết kinh nghiệm của anh nhé. Dù con gái bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, kể cả lớn hơn cậu, thì cậu luôn luôn phải đối xử và coi cô ấy như một em bé", "Cậu hãy nhớ, khi để con gái phải nói ra họ muốn gì, từng là mọi chuyện đã muộn rồi"...

Trương Hàn khiến cả hội trường hú hét với lời "tỏ tình" ngọt lịm dành cho Ngô Hân.

Hay như khi cùng Ngô Hân đóng 1 cặp đôi yêu nhau, Trương Hàn khiến cả hội trường phải "điên cuồng" với lời tỏ tình: "Em có nhớ em từng hứa với anh rằng, người mà em muốn cưới chính là anh, sau này em còn muốn sinh con cho anh không?".

Nghe lời nói ngọt lịm này từ chàng tổng tài đích thực, các fan đều công nhận "bảo sao mà đại mỹ nhân như Trịnh Sảng và Cổ Lực Na Trát đều đổ gục trước Trương Hàn".

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/gia-the-khung-va-nhung-cau-noi-ngot-lim-nhu-phim-ngon-tinh-cua-tong-tai-truong-han-a341410.html