Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội tranh cup Number 1 Active bước vào giai đoạn kịch tính


Thứ 4, 31/10/2018 | 01:48


Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018 tranh cup Number 1 Active tiếp tục chứng kiến những cuộc cạnh tranh quyết liệt tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018 tranh cup Number 1 Active tiếp tục chứng kiến những cuộc cạnh tranh quyết liệt tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ 18 đang diễn ra với khá nhiều kịch tính để chọn ra các đội bóng xuất sắc nhất bước vào vòng 1/16. Điều gây bất ngờ nhất chính là đội bóng đương kim vô địch THPT Nguyễn Thị Minh Khai phải dừng bước ngay từ vòng đấu bảng.

Trong khi đó, THPT Trần Quốc Tuấn vẫn đang chứng minh là một đội bóng giàu truyền thống với 4 lần vô địch và đã chính thức vào vòng 1/16 ở vị trí nhất bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận thắng.

Giải là một sân chơi bổ ích cho lứa tuổi học sinh rèn luyện thể lực

Trường THPT Lê Văn Thiêm cũng coi như đã chắc suất đi tiếp và chỉ cần một trận hòa ở lượt cuối để giành nhất bảng. Chiến thắng quan trọng trước THPT Việt Nam Ban Lan đã giúp THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chạm một tay vào tấm vé vòng 1/16.

“Cuộc chiến” để đi vào vòng sau vẫn đang diễn ra rất căng thẳng, do đó, để duy trì nguồn thể lực bền bỉ cho các cầu thủ đang được các đội bóng chú ý rất nhiều. Vì bóng đá là một trong những môn thể thao đòi hỏi sức mạnh, sự nhanh nhẹn, tốc độ bứt phá, sức chịu đựng, sự phối hợp thần kinh cơ bắp.

Do đó, cần ngăn ngừa tình trạng nhanh chóng bị "hết pin" cho cầu thủ sau một khoảng thời gian tham gia trận đấu, vận động liên tục gây đổ mồ hôi, làm mất các khoáng chất quan trọng như Na+, K+,…

Vòng đấu bảng đang bước vào giai đoạn rất quyết liệt và kịch tính

Bí quyết để duy trì nguồn thể lực cho các cầu thủ chính là Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối. Đây được xem là rất phù hợp với những người tập luyện và chơi thể thao. Sản phẩm có chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp bù đắp nước và muối khoáng cho người chơi thể thao và vận động đổ mồ hôi có được sự bền bỉ và có kết quả cao khi tập luyện, thi đấu hoặc đơn giản là làm tốt các công việc hằng ngày.

Đặc biệt đây cũng là thức uống yêu thích của vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ), giúp Thanh Vũ thêm bền bỉ, dẻo dai mỗi khi vận động và ra nhiều mồ hôi khi tập luyện, cũng như tham gia chinh phục các thử thách khắc nghiệt.

Bù nước, bù khoáng giúp các cầu thủ tăng thêm sự bền bỉ khi thi đấu

Trong vai trò đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Number 1, trong ngày khai mạc Thanh Vũ cũng đã tới tham dự và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trước giờ tranh tài. Với kinh nghiệm từng chinh phục những sa mạc khắc nghiệt, Thanh Vũ đã hướng dẫn các cầu thủ cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể và sử dụng các nước uống chuyên biệt cho thể thao như sản phẩm nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối để có nguồn thể lực bền bỉ, cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối giúp Thanh Vũ bền bỉ khi chinh phục các thử thách khắc nghiệt

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải với mong muốn góp phần mang đến một sân chơi thể thao bổ ích, giúp rèn luyện thể lực cho các em học sinh, bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội.

Bùi Huyền

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giai-bong-da-hoc-sinh-thpt-ha-noi-tranh-cup-number-1-active-buoc-vao-giai-doan-kich-tinh-a249506.html