Giải cứu cháu bé 11 tuổi bị bố mẹ tâm thần nhốt trong nhà


Thứ 3, 29/11/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Một cháu bé 11 tuổi ở Đắk Lắk vừa được lực lượng chức năng giải cứu thành công sau khi bị bố và mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày.

Chiều 29/11, Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết vừa phối hợp Công an xã Chư Kbô giải cứu thành công cháu M. (11 tuổi, trú cùng xã) bị bố và mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày.

giai cuu chau be 11 tuoi bi bo me tam than nhot trong nha 1
Cháu M. được giải cứu. Ảnh: Tiền Phong

Theo tin tức ban đầu, bố mẹ cháu M. là anh H. và chị N. bị bệnh tâm thần, không giao lưu, quan hệ với hàng xóm, sống khép kín trong nhà và không tiếp xúc với ai. Bé M. đã bị bố mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày qua.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Chư Kbô đã báo cáo UBND xã và Công an huyện Krông Búk về vụ việc để lên kế hoạch giải cứu.

Sáng 29/11, Công an huyện Krông Búk cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Cư Kbô khống chế hai vợ chồng anh H. và khẩn trương giải cứu thành công cháu M.

giai cuu chau be 11 tuoi bi bo me tam than nhot trong nha 2
Vợ chồng anh H. được đưa đến bệnh viện tâm thần. Ảnh: Báo Đắk Lắk

Sau khi giải cứu thành công, lực lượng chức năng đã bàn giao bé M. cho người thân chăm sóc. Hiện sức khỏe của cháu bé ổn định. Riêng bố mẹ bé đã được cơ quan chức năng đưa vào bệnh viện tâm thần tỉnh Đắk Lắk để thăm khám, điều trị.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giai-cuu-chau-be-11-tuoi-bi-bo-me-tam-than-nhot-trong-nha-a558868.html