Giải pháp bảo vệ an toàn cho người và hệ thống điện với thiết bị ECSPD - Hàn Quốc


Thứ 2, 16/01/2023 | 08:00


Thiết bị ECSPD là sản phẩm công nghệ mới của hãng Enerpark – Hàn Quốc, được phân phối bởi công ty Abtek giúp phòng tránh tai nạn điện giật, chống chập cháy, chống sét lan truyền, tiết kiệm điện năng.

Tình trạng báo động về an toàn điện hiện nay

Theo thống kê của Bộ Công an cho biết trong tổng số hơn 27.500 vụ cháy giai đoạn 2012-2020, có khoảng 14.200 vụ cháy xảy ra mà nguyên nhân do sự cố hệ thống điện chiếm đến 51,9%, đây là một tình trạng đáng báo động ở Việt Nam.

Trong khi sinh hoạt hoặc tại các nhà máy sản xuất đã có rất nhiều các tai nạn không đáng có do chập cháy điện gây ra thiệt hại lớn cả về người và tài sản. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp chỉ sau khi xảy ra các sự việc nghiêm trọng do sự cố điện mới bắt đầu quan tâm, chú trọng đến việc tìm ra giải pháp bảo vệ an toàn cho người và hệ thống điện.

Sản phẩm an toàn điện với công nghệ tiên tiến

Công ty Enerpark chuyên nghiên cứu các sản phẩm an toàn điện ở Hàn Quốc. Sự xuất hiện của thiết bị ECS đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. ECSPD là thiết bị kỹ thuật điện mang tính đổi mới hoàn toàn, khác với các thiết bị chặn mạch điện vốn có trên thị trường hiện nay.

a
Thiết bị ECSPD của công ty TNHH Giải pháp công nghệ Abtek.

So với các thiết bị khác trên thị trường, ECSPD vượt trội hợn hẳn với hai tính năng được phát triển đầu tiên trên thế giới là ngăn ngừa điện giật thứ cấp bằng cách hấp thụ, suy giảm dòng điện rò rỉ để giảm thiểu chập cháy và chức năng chuyển đổi phân cực tự động phát hiện rò rỉ giúp hạn chế tối đa  tai nạn thứ cấp.

Thiết bị ECSPD mang đến 4 lợi ích lớn cho người sử dụng

Thiết bị ECSPD giúp phòng chống điện giật thông qua che chắn, hấp thu, giảm thiểu dòng điện rò rỉ ra môi trường ẩm ướt, vỏ các thiết bị điện gia đình  như máy bơm, tivi, tủ lạnh…

a1
Sử dụng thiết bị ECSPD để kiểm tra dòng rò.

Chập cháy luôn là nguyên nhân dẫn tới nhiều vụ tai nạn không đáng có, thiết bị ECSPD chống chập cháy bằng cách hấp thụ và xử lý những dòng điện khởi động lớn, dòng quá tải, giảm thiểu tia lửa điện hồ quang từ đó giảm thiểu phát sinh hồ quang và các vấn đề liên quan đến chập cháy.

a2
Thiết bị phòng chống điện giật và tiết kiệm điện năng ECSPD.

Tính năng chống sét lan truyền giúp bảo vệ nội bộ thiết bị của bạn, hỗ trợ xử lý và triệt tiêu dòng điện sét đánh lan truyền vào đầu đường điện vào như một hệ thống nối đất ngăn nhiễu điện từ trường giúp giảm thiểu các thiệt hại không mong muốn. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp bảo vệ cho thiết bị bằng các cải thiện cân bằng điện áp, cải thiện tần số cao và hiện tượng Flinker.

Ở các nơi thường xuyên xảy ra đóng ngắt do dòng điện rò rỉ thì thiết bị ECSPD là vô cùng hữu ích bởi nó làm giảm thiểu đóng ngắt không cần thiết của thiết bị bảo vệ, đồng thời đảm bảo an toàn các khu vực xung quanh bằng cách hấp thụ dòng điện rò rỉ ra bên ngoài.

Đặc biệt nên lắp đặt thiết bị này bới chúng giúp tiết kiệm điện năng, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của ECSPD. Bằng cách hấp thu dòng rò giúp điện không bị thất thoát ra bên ngoài, làm ổn định dòng điện, tiết kiệm điện năng. Nhờ đó mà tuổi thọ của thiết bị điện được tăng lên.

a3
Chứng nhận thiết bị bảo vệ chống rò điện, chống điện giật ECSPD được phân phối tại Việt Nam.

Với rất nhiều tính năng trên, ECSPD là thiết bị phòng chống điện giật và tiết kiệm điện năng được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao, chiếm thị trường lớn không chỉ tại Hàn Quốc mà còn vươn ra quốc tế ở hơn 15 quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, USA, Australia, Canada,...

Tại Việt Nam, công ty Abtek được chính thức ủy quyền phân phối thiết bị ECSPD với mong muốn đem đến giải pháp bảo vệ an toàn cho người và hệ thống điện. Luôn đặt lợi ích của Abtek song hành với lợi ích của khách hàng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

a4
Ông Phạm Ngọc Hiếu (bên trái), giám đốc công ty Abtek và ông Oh Jung Soo (bên phải), Giám đốc công ty Enerpark.

Đại diện Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Abtek, ông Phạm Ngọc Hiếu chia sẻ: “Khi sử dụng thiết bị ECSPD, khách hàng và đối tác của chúng tôi luôn được bảo đảm về chất lượng sản phẩm. Abtek luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu và xây dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót, hoặc tai nạn về người là 1 tỷ/người/vụ và thiệt hại về tài sản 4 tỷ/vụ/năm”.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Abtek

Hotline: 0916 399 666 / 1900 59 99 74

Trụ sở chính: Số nhà 56, Dãy H, Đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD: No.06B, LK30 KĐT Him Lam, Phường. Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Email: info@abtek.com.vn

Website: https://abtek.vn/ / www.thietbichonggiat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Thietbichonggiat.vn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giai-phap-bao-ve-an-toan-cho-nguoi-va-he-thong-dien-voi-thiet-bi-ecspd-han-quoc-a563489.html