Giải pháp xóa bỏ mọi dấu vết thời gian cho "cửa sổ tâm hồn"


Thứ 3, 18/02/2020 | 06:20


Cắt mắt Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội đang là phương pháp cắt mí được rất nhiều eva 30+ chọn lựa. Đây được xem là giải pháp mang tới đôi mắt trẻ toàn diện

Mỡ thừa sụp mí, da chùng... nỗi buồn của chị em U30+

Đôi mắt được đánh giá là “cửa sổ tâm hồn” - nơi thể hiện cảm xúc vui buồn trên gương mặt. Chỉ với 1 khuyết điểm nhỏ tại vùng mắt cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin của chủ sở hữu.

Mắt sụp mí, mỡ thừa, da chùng,...là dấu hiệu lão hóa mắt gặp phải ở các U30+

Với các eva 30+, tuổi tác và thời gian chính là yếu tố tác động trực tiếp tới việc hình thành các khuyết điểm mắt như: mỡ thừa mí mắt, da chùng dư, mí chảy xệ,... kéo theo đó là tình trạng sụp mí, mắt thiếu cân đối làm gương mặt già nua hơn.

Đặc biệt, nhiều trường hợp lão hóa mắt còn có hiện tượng hình thành nếp nhăn, vết chân chim.

Tất cả những khuyết điểm nêu trên đều trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự tự tin cũng như tính thẩm mỹ.

Giải pháp nào giúp "xóa sổ" triệt để dấu hiệu lão hóa tuổi tác?

Có rất nhiều cách làm đẹp cho đôi mắt, tuy nhiên cách nhanh nhất và mang lại hiệu quả lâu dài nhất chính là áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Cắt mí Hàn Quốc giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp giữa các kỹ thuật cắt mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mắt để tạo nếp mí mới cũng như khắc phục triệt để tình trạng da thừa nhăn nheo, vết chân chim phía đuôi mắt.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt dành cho các khách hàng khi bước sang độ tuổi trung niên. Qua đó mang tới hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn cho khách hàng.

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bằng đường cắt siêu mảnh, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy da chùng, bóc tách và loại bỏ mỡ thừa rồi tiến hành tạo nếp mí, giúp vùng đuôi chân mày được nâng cao.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, các dấu hiệu lão hóa như: da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn đuôi mắt,... sẽ được khắc phục hoàn toàn, trả lại đôi mắt 2 mí rõ nét.

Lấy lại 10 năm tuổi xuân cho đôi mắt sau 30 phút

Cắt mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là phương pháp cắt mí thịnh hành hàng đầu hiện nay.

Với việc kết hợp giữa các kỹ thuật khác nhau giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng. Chỉ sau 7 – 10 ngày mắt hồi phục, nếp mí trở nên tự nhiên hơn trông thấy.

Nhờ kỹ thuật vượt trội, chỉ sau 7 - 10 ngày cắt mí mắt đã hồi phục tự nhiên

Đặc biệt, kỹ thuật mới cũng hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương nên khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ sau 30 phút thực hiện cắt mí Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng đã có được kết quả trẻ hóa mắt toàn diện. Mắt hết da chùng – mỡ thừa, tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên và trẻ hóa tới 5 – 10 tuổi.

Mắt có mỡ thừa, da chùng dư,... đã được khắc phục triệt để sau khi cắt mí mắt

Nhờ những lợi thế khác biệt, cắt mí Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho các eva mong muốn sở hữu đôi mắt to đẹp, tươi trẻ.

Hiện kỹ thuật cắt mí tân tiến này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng độc quyền nhằm mang tới cho khách hàng đôi mắt trẻ hóa toàn diện, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa thời gian.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý muốn, an toàn cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ hiện đang áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Các bác bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng siêu mảnh giúp mang tới dáng mắt đẹp tự nhiên. Nhờ vậy mà khách hàng có thể ra về và quay trở lại với công việc mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng hay lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Nhiều trường hợp khách hàng trẻ ra 5 - 10 tuổi sau cắt mí mắt

Rất nhiều eva tin tưởng lựa chọn dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tại Kangnam và đạt được hiệu quả “trẻ hóa mắt” toàn diện, không còn các dấu hiệu lão hóa mắt.

 Để biết thêm thông tin, tham khảo chi tiết tại đây:

  • Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Số 190, Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội  hoặc Số 84A Bà huyện Thanh Quan, P.9, Q.3. TP. Hồ Chí Minh.

  • Hotline trực tuyến: 19006466

Lê Oanh


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/giai-phap-xoa-bo-moi-dau-vet-thoi-gian-cho-cua-so-tam-hon-a312050.html