`

Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội

Thứ tư, 25/09/2013 | 20:15 GMT+7

Sau dư âm từ thành công của đêm nhạc "Gởi tình yêu của em" tại TP.HCM, vào cuối tháng 10 tới đây Mỹ Tâm sẽ thực hiện một đêm diễn tại Hà Nội để dành tặng cho các khán giả miền Bắc

Vào cuối tháng 8 vừa qua, đêm nhạc acoustic với chủ đề "Gởi tình yêu của em" của Mỹ Tâm tại TP. HCM đã tạo được tiếng vang khá lớn. Không hoành tráng hay cầu kì về thiết kế, dàn dựng, tuy nhiên với đêm diễn này, Mỹ Tâm vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả lẫn giới truyền thông.

Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 1

Sau những dư âm từ thành công của đêm nhạc tại TP. HCM, trước sự yêu cầu quá nhiệt tình cũng như mong muốn gửi lời tri ân đến khán giả miền Bắc đã dành cho mình trong suốt thời gian dài vừa qua, “họa mi tóc nâu” đã quyết định bắt tay vào sắp xếp công việc, lịch trình để mang đêm diễn Gởi tình yêu của em ra Hà Nội vào ngày 26/10 tới đây tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 2

Bên cạnh việc sắp xếp lịch trình, Mỹ Tâm cùng ê-kíp của mình cũng đang điều chỉnh lại kịch bản để mang đến sự mới mẻ so với đêm nhạc ở TP. HCM. Vì bản tính cầu toàn nên vị giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol 2013 đang làm việc vô cùng tất bật với hy vọng đêm nhạc "Gởi tình yêu của em" ở Hà Nội sẽ mang lại những cảm xúc tràn trề cho khán giả và thành công rực rỡ.

Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 3
 
Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 4
 
Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 5

Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 6

Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội - Ảnh 7

Theo AFamily

Bạn đang đọc bài viết Liveshow Mỹ Tâm: "Gởi tình yêu của em" ra Hà Nội tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí