`

2NE1 sẽ quay trở lại trong tour diễn vòng quanh Thế giới

Thứ hai, 18/11/2013 | 19:22 GMT+7

(ĐSPL) - Vừa qua, ngày 18/11, cặp đôi chị em nhà Park là Park Bom và Sandara Park đã tung ra đoạn clip về cuộc họp báo khẩn cấp.
Chuyến công diễn vòng quanh Thế giới vào tháng 3 năm tới là vấn đề được đề cập đến đầu tiên trong cuộc họp báo lần này.
Điểm bắt đầu của 4 cô gái xinh đẹp chính tại quê hương của họ - thành phố Seoul, sau đó họ sẽ đặt chân đến các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản. Và họ cũng thể hiện mong muốn được công diễn tới Hoa Kì, Châu Âu và Châu Phi.
Tuy nhiên trong đoạn sau của clip đã bị chỉnh sửa chỉ có các quốc gia Châu Á được đề cập đến trong tour diễn lần này và đây có lẽ là một sự chuẩn bị kĩ lưỡng của hãng giải trí truyền thông YG cho các buổi hòa nhạc ở các châu lục khác.
2NE1 sẽ quay trở lại trong tour diễn vòng quanh Thế giới  - Ảnh 1

Hình ảnh của 2NE1 trong MV mới.

Chị em nhà Park cũng nói về sự trở lại 2NE1 trong vài ngày tới và họ sẽ bắt đầu trở lại bằng các bản hít trong Album “ I’m Lonely” gồm cả phụ đề tiếng anh cũng như những cảnh quay về đêm.
Dòng cảm xúc trong các bài hát phù hợp với những cảnh quay vào ban đêm. Các cô gái xinh đẹp của 2NE1rất xúc động và đã khóc rất nhiều trong quá trình thu âm đặc biệt là Dara, cô đã dùng đến cả 1 hộp khăn giấy để lau nước mắt.
Trong toàn bộ buổi họp báo đều là sự điều khiển của cặp đôi chị em Park, và chỉ có duy nhất một phần là sự xuất hiện đặc biệt của các thành viên khác là Minzy và CL trước những câu hỏi của phóng viên.
Hằng Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết 2NE1 sẽ quay trở lại trong tour diễn vòng quanh Thế giới tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí