`

Anna Trương gửi lời cảm ơn sau đêm nhạc "Miền Trung yêu thương"

Thứ tư, 06/11/2013 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) – Anna Trương chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn của mình tới các nhà hảo tâm sau đêm nhạc “Miền Trung yêu thương”.

Đêm nhạc Miền Trung yêu thương do Ban nhạc Anh Em, ca sỹ Mỹ Linh cùng với The rooftop tổ chức đã thu được hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Anna Trương gửi lời cảm ơn sau đêm nhạc "Miền Trung yêu thương" - Ảnh 1Anna Trương gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm 

Trong đêm nhạc, có sự tham gia của các giọng ca rất được yêu thích tại Hà Nội: Mỹ Linh, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Lê Việt Anh, Nhật Thu, Văn Mai Hương,Hoàng Quyên, Dương Hoàng Yến và ca sĩ Anna Trương, cùng MC Đức Bảo (đoạt giải Én Vàng 2013). Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức đấu giá các hiện vật của các nhà hảo tâm.

Anna Trương gửi lời cảm ơn sau đêm nhạc "Miền Trung yêu thương" - Ảnh 2Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ

Đêm nhạc từ thiện là tấm lòng của các ca sĩ và khán giả thủ đô gửi tới miền Trung ruột thịt sau cơn bão cuối tháng 10.

Anna Trương gửi lời cảm ơn sau đêm nhạc "Miền Trung yêu thương" - Ảnh 3Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ niềm vui sau đêm nhạc từ thiện 

Nhạc sĩ Huy Tuấn – đại diện BTC Đêm nhạc chia sẻ: “Từ lúc lên ý tưởng cho tới đêm nhạc, chúng tôi chỉ có hơn 1 tuần. Mặc dù những tháng cuối năm luôn là thời gian các nghệ sĩ bận rộn nhất nhưng ai cũng hết mình nhiệt tình tham gia Đêm nhạc.

Tôi nghĩ tất cả anh chị em nghệ sĩ hay các bạn đều cảm thấy nhói lòng trước hậu quả của thiên tai gây ra với đồng bào miền Trung. Cơn lũ dữ đã qua nhưng cuộc sống đồng bào vẫn còn quá nhiều khó khăn. Họ vẫn rất cần những sự giúp đỡ, ủng hộ để ổn định cuộc sống. Để làm được điều kỳ diệu đó, cần lắm sự ủng hộ giúp đỡ của cả cộng đồng. Tôi hi vọng nhiều khán giả sẽ đến xem đêm nhạc và chung tay cùng nghệ sĩ chúng tôi tiếp thêm nghị lực sống cho đồng bào miền Trung ruột thịt”.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Anna Trương gửi lời cảm ơn sau đêm nhạc "Miền Trung yêu thương" tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công tác dân vận

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí