`

Bài hát yêu thích 2015: Vũ Cát Tường dẫn đầu bảng tháng 2

Thứ năm, 26/02/2015 | 12:03 GMT+7

(ĐSPL) – Với 12,76% tổng lượt bình chọn trên BXH Bài hát yêu thích ”Anh và anh” của Vũ Cát Tường đang dẫn đầu top 10 ca khúc xuất hiện trong Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 2.

Dẫn đầu bình chọn để có mặt trong chương trình BHYT tháng 2 này là một cái tên vô cùng quen thuộc, Vũ Cát Tường. Gắn bó với BHYT trong 2 năm qua với hai bản “hit” đình đám và được cover lại trên nhiều sân khấu lớn nhỏ là “Vết mưa” và “Yêu xa”.

Cô gái với hình ảnh tomboy cá tính và mạnh mẽ sẽ mang đến nhiều bất ngờ qua ca khúc “Anh và anh”. Chất Pop văn minh, được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng vẫn được những “tai nghe nhạc trẻ” yêu thích một cách nhanh chóng, đã đưa Vũ Cát Tường trở thành một cái tên nổi bật trong giới ca sĩ, nhạc sĩ trẻ 3 năm qua.

Bài hát yêu thích 2015: Vũ Cát Tường dẫn đầu bảng tháng 2 - Ảnh 1

Vũ Cát Tường dẫn đầu bình chọn lọt BHYT tháng 2/2015.

Tiếp tục thành công trên sân khấu BHYT tháng trước, lần này, giọng ca “họa mi” Thùy Chi sẽ biểu diễn ca khúc với cái tên rất ngộ nghĩnh “Lon ton à, lon ton ơi”.

Ngoài Vũ Cát Tường, Thùy Chi, liveshow Bài hát yêu thích tháng 2 còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ. Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn có màn kết hợp gây chú ý trong ca khúc “Đã từng”. Soobin Hoàng Sơn mang tới ca khúc pop mang tên “Chờ em trong đêm”.

Những chàng trai trong nhóm Ayor sẽ mang đến cho khán giả không khí xuân ngập tràn qua ca khúc “Thì thầm mùa xuân” với bản phối hoàn toàn mới.

Ba nghệ sĩ của giới Underground là Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần lần đầu tiên kết hợp trong ca khúc “Đông cuối”.

Các ca sĩ khác như Dương Trần Nghĩa, Quốc Thiên... cũng sẽ góp phần mang lại sắc màu âm nhạc đa dạng cho chương trình này.

Ngoài ra, trong liveshow tháng 2, Ban tổ chức sẽ công bố danh tính “Ca sỹ của tháng” cũng như 5 ca khúc để thành viên Hội đồng khán giản đại diện bình chọn vào biễu diễn cho liveshow sâu. Đây là một điểm mới của BHYT. Như vậy, từ liveshow tháng 3, khán giả sẽ được thưởng thức thêm 1 ca khúc do “Ca khúc của tháng” trình diễn.

Liveshow BHYT tháng 2 sẽ diễn ra và tường thuật trực tiếp vào ngày 26/2/2015.

Danh sách 10 ca khúc tham gia Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2/2015:

1. Anh và anh - Vũ Cát Tường (sáng tác: Vũ Cát Tường) - 12,76%

2. Đạp xe trên phố - Nguyễn Linh (sáng tác: Nguyễn Hằng Giang, thơ: Trần Hương Lan) - 11,81%

3. Thì thầm mùa xuân - Nhóm Ayor (sáng tác: Ngọc Châu) - 8,78%

4. Lon ton à lon ton ơi - Thùy Chi (sáng tác: Hà Quang Minh) - 6,53%

5. Xuân bên em - Dương Trần Nghĩa (sáng tác: Lương Ngọc Châu) - 6%

6. Mắt đen - Bức Tường (sáng tác: Trần Lập) - 5,05%

7. Đông cuối - Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần (sáng tác: Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần) - 4,47%

8. Đã từng - Dương Hoàng Yến - Bùi Anh Tuấn (sáng tác: Aitai) - 4,25%

9. Nếu xa nhau - Quốc Thiên (sáng tác: Đức Huy) - 3,43%

10. Chờ em trong đêm - Soobin (sáng tác: Soobin) - 2,73%
Bạn đang đọc bài viết Bài hát yêu thích 2015: Vũ Cát Tường dẫn đầu bảng tháng 2 tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bài hát yêu thích 2015bài hát yêu thíchvũ cát tường
Diệu Chi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí