`

Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP

Thứ bảy, 30/08/2014 | 14:50 GMT+7

(ĐSPL) – Những biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người đứng ngồi không yên”.

Sơn Tùng M-TP được nhiều bạn trẻ biết đến qua các ca khúc “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng: Em của ngày hôm qua, cơn mưa ngang qua… Nam ca sĩ sinh năm 1994 nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ công chúng.

Với điểm xuất phát khá thuận lợi, Sơn Tùng M-TP là một trong ít ca sĩ mới có hội tủ các yếu tố để trở thành ngôi sao sáng trong nền âm nhạc Việt. Ngoài việc sở hữu một ngoại hình đẹp, có khả năng viết nhạc, chất giọng khá tốt, vũ đạo ổn,… Sơn Tùng M-TP còn được nhận sự giúp đỡ của nhiều nhạc sĩ đã khẳng định được tên tuổi như Huy Tuấn, Hà Quang Minh. Nhờ đó, con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP ngày càng rộng mở.

Hiện tại, cái tên Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trong playlist của nhiều bạn trẻ. Sơn Tùng M-TP ngày càng được công chúng mến mộ. Phong cách trình diễn lôi cuốn được các bạn trẻ hòa theo giai điệu cũng như vũ đạo đã ngày càng khiến Sơn Tùng M-TP đến gần với người yêu nhạc, đặc biệt là những biểu cảm đáng yêu, nhí nhảnh của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu hay ở ngoài đời thường.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP:

Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5
 
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10

Ảnh: Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sơn Tùng M-TPbiểu cảm của Sơn Tùng M-TPmtpbiểu cảm đáng yêu của sơn tùngsơn tùngbao doi song phap luatđời sống pháp luật
Len

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí